[Tải sách] Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Linda Leaming và được phát hành ngày 09/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Linda Leaming
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nguyễn Thùy Trang
Ngày phát hành 09/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc.

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc
Một cuốn sách tập hợp những câu chuyện, góc nhìn nội tâm, những ấn tượng và gợi ý về những điều nổi bật đã dẫn dắt một người Mỹ điển hình vào con đường đi tìm sự an yên là hài lòng.Hạnh phúc với bạn là gì?Có những lúc, chúng ta nghĩ hạnh phúc là khi chúng ta đã đạt được một sự ổn định hoặc thành công nào đó trong công việc, với vài con số trong tài khoản ngân hàng, với tình yêu và những mối quan hệ. Nhưng để cảm thấy hạnh phúc thì rất là phức tạp. Nó tựa như một cuộc tìm kiếm cả đời. Một phần lớn của hạnh phúc và hành trình tìm kiếm hạnh phúc, chính là phải nhận ra được bạn đang hạnh phúc, hoặc cũng biết được điều gì khiến bạn hạnh phúc.Quan điểm hạnh phúc của tác giả trong cuốn sáchKhi nói đến hạnh phúc trong cuốn sách này, tác giả muốn nói về một cuộc sống tốt đẹp. Cô ấy nghĩ về hạnh phúc như một trạng thái mà khi đó, chúng ta « không còn muốn gì hơn nữa ». Hạnh phúc có mối liên hệ với lòng tốt, sự cảm thông, có những thứ bạn cần, và thoải mái với chính bản thân mình, nhưng không nhất thiết phải liên kết với sự thoải mái bên ngoài.Nói một cách ngắn gọn thì để hạnh phúc chúng ta cần có kỹ năng. Qua hơn một chục năm sinh sống ở cả Bhutan và Mỹ, tác giả đã phát triển được những kỹ năng cho mình, và đã tìm ra những thứ hiệu quả hoặc không có giá trị với mình.Trong đây là một tập hợp những câu chuyện, góc nhìn nội tâm, những ấn tượng và gợi ý về những điều nổi bật đã dắt tác giả vào con đường đi tìm sự an yên và hài lòng. Hãy coi nó như là một sự quyến rũ, một cú hích, một bước đưa bạn lên đỉnh của những ngọn núi đầy tính ẩn dụ để trầm mình vào bầu không khí hiếm có của thiên đàng – với ánh sáng rạng ngời và quang cảnh đẹp tuyệt trần.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ước Mơ Tuổi Xanh - Cuộc Sống Diệu Kỳ PDF.

Review sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc PDF

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc Tác giả Linda Leaming PDF

Tải sách Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc ebook MOBI

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc EPUB

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc full

Bhutan – Đường Tới Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 5:17 pm

Cập nhật lúc 5:51 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận