[Tải sách] Đối Thoại Với Socrates PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đối Thoại Với Socrates viết bởi Tác giả Daisetsu Fujita và được phát hành ngày 20/08/2019 bởi Nxb Thế giới.

Đối Thoại Với Socrates viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đối Thoại Với Socrates PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Daisetsu Fujita
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hạnh Nguyễn
Ngày phát hành 20/08/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đối Thoại Với Socrates pdf.

Bạn có thể tải sách Đối Thoại Với Socrates PDF tại đây.

Nội dung sách Đối Thoại Với Socrates.

Đối Thoại Với Socrates
“Đối thoại với Socrates – Những cuộc nói chuyện làm thay đổi cuộc đời bạn” là cuốn sách về những cuộc trò chuyện của tác giả Daisetsu Fujita với nhân vật Socrates – một triết gia đến từ Hy Lạp. Thông qua những cuộc trò chuyện đó, Socrates giúp tác giả và cả người đọc sáng tỏ những khúc mắc trong lòng về Tình yêu, Tình bạn, Công việc…Không có sự kìm kẹp nào về suy nghĩ, thay vào đó, Socrates luôn đưa ra những câu truy vấn đơn giản, khiến đối phương lơ đễnh, từ từ cho đối phương thấy vấn đề thực sự. Đối phương sẽ bị lão dẫn dắt đến kết luận không ngờ tới từ chính câu trả lời của họ.Đó là suy nghĩ thật của chính người đó.Bạn đã từng đặt câu hỏi “Thế nào mới là sống tốt?”. Bạn vẫn luôn suy nghĩ và tìm kiếm câu trả lời?Với Socrates, tâm hồn là nơi thử thách giá trị của con người. Sống thôi là chưa đủ, quan trọng phải là sống tốt. Để sống tốt, ta phải không ngừng xem lại cách sống của bản thân. Và cứ như thế, ta sẽ khác ta của ngày hôm trước.Tương tự, bạn liệu đã từng tự hỏi “Thế nào là tình yêu? Vì sao chúng ta cứ không ngừng khao khát rồi lại thấy nhạt nhẽo dần rồi chán ghét?”, hay “Tiêu tiền thế nào cho đúng đắn?” hoặc “Tình bạn thật sự là như thế nào?”…Tất cả những chiêm nghiệm của bạn về Tình bạn, Tình yêu, Công việc, Tiền bạc… chắc chắn đều sẽ thay đổi – sau khi đọc cuốn sách tưởng chừng rất “hoang đường” này!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vì Sao Đàn Ông Đi Ngay Bước Nữa Đàn Bà Thích Ăn Nem PDF.

Review sách Đối Thoại Với Socrates.

Đang cập nhật…

Mua sách Đối Thoại Với Socrates bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đối Thoại Với Socrates hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đối Thoại Với Socrates PDF

Đối Thoại Với Socrates Tác giả Daisetsu Fujita PDF

Tải sách Đối Thoại Với Socrates ebook MOBI

Đối Thoại Với Socrates EPUB

Đối Thoại Với Socrates full

Đối Thoại Với Socrates đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 6:36 pm

Cập nhật lúc 5:49 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận