[Tải sách] Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ viết bởi Trần Dục Đình và được phát hành bởi Minh Long Book.

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Tác Giả

Trần Dục Đình

Kích Thước

17×23 cm

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

275

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Barcode

8936067601688

Download ebook Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ pdf.

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ

Bạn có thể tải sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF tại đây.

Nội dung sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ.

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ


Khi theo đuổi thành công trên thương trường, mỗi người cần biết vận dụng những kĩ năng đàm phán để tạo ra cơ hội kinh doanh, chẳng hạn như đàm phán khi tìm nguồn vốn, đàm phán trong giao dịch, tiêu thụ, thậm chí đàm phán hợp đồng giữa hai bên chủ và thợ.

Làm cách nào để sử dụng những kĩ năng bản thân có để đàm phán với người khác? Từ góc độ kinh doanh mà nói, đàm phán chính là làm cách nào để tình hình của mình mạnh hơn người khác và đạt được mục tiêu mong muốn. Ví dụ: Từ câu chuyện về chủ cửa hàng và khách mua hàng trên đây, điều chủ cửa hàng muốn đó là bán hàng với giá cao, giành được lợi nhuận cao nhất, nhưng khách hàng ai cũng mong mua được món hàng tốt nhất với giá rẻ nhất, vậy thì chủ cửa hàng phải dùng cách nào để giành được lợi nhuận cao nhất?

Các doanh nghiệp dựa vào đàm phán để trao đổi tài nguyên, lợi nhuận hoặc hợp tác để tạo ra những cơ hội lớn hơn. Năng lực đàm phán là một yếu tố quan trọng quyết định doanh nghiệp có thể giành được ưu thế trong môi trường cạnh tranh hay không. Còn nhân viên kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, khả năng đàm phán thương mại tốt sẽ tăng ưu thế trong thương lượng giá cả với khách hàng. Đàm phán không những đóng vai trò quan trọng để đạt được thỏa thuận mà còn là một trong những con đường nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Rất nhiều người quy kết quả đàm phán cho “vận khí”, ví dụ: “Lần này vận khí không tốt nên gặp phải người đó”; “Nếu không phải giữa đường nhảy ra một tên phá hoại thì cũng không thành ra thế này”; “Lần này xui xẻo lắm, tôi gặp phải người ủy thác không biết bản thân mình muốn gì, không có mục tiêu thì đàm phán với đối phương làm sao được?”

Thực ra, khi tiến hành đàm phán, phải chuẩn bị tài liệu trên nhiều phương diện, khi tình huống đang có lợi thì cũng không được lạc quan quá mức, phải thận trọng từng bước, nắm rõ ràng, chính xác quá trình đàm phán, tránh dẫn tới xô xát do đàm phán thất bại sau này.

Cuốn sách này dựa trên những ví dụ thực tế trong cuộc sống, kết hợp hình minh họa vui nhộn, sẽ chỉ ra cho bạn biết phải chuẩn bị thế nào trước khi đàm phán để đối thủ đồng thuận với cách của bạn, để bạn giành chiến thắng tối đa trong các cuộc đàm phán.

Các bài viết liên quan:

► Tiết Lộ Cẩm Nang Giúp Bạn Làm Chủ Thị Trường Kinh Tế Tài Chính
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu quý bạn đọc

Review sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ.

Đang cập nhật…

Mua sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ hiện được bán với giá 88.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ PDF

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ Trần Dục Đình PDF

Tải sách Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ ebook MOBI

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ EPUB

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ full

Bí Quyết Đàm Phán Để Nắm Bắt Mọi Thương Vụ đọc online

Cập nhật lúc 6:28 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận