[Tải sách] Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số viết bởi Thomas Davenporrt và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 119.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Thomas Davenporrt

Kích Thước

20 x 13.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

352

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688512

Download ebook Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số pdf.

Big Data - Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số

Bạn có thể tải sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF tại đây.

Nội dung sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số.

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số

Khi thuật ngữ dữ liệu lớn lần đầu xuất hiện, tác giả các cuốn sách bán chạy nhất Thomas Davenport (Competing on Analytics, Analytics at Work) nghĩ rằng nó chỉ là một cơn cuồng công nghệ nữa. Nhưng những nghiên cứu ông thực hiện những năm sau đó đã khiến ông thay đổi quan điểm.

Với cách hành văn rõ ràng, dễ hiểu, Davenport giải thích về dữ liệu lớn – và lý do mọi người ở các ngành kinh doanh đều cần biết về nó. Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số giải thích những điều cơ bản: ý nghĩa của dữ liệu lớn từ góc nhìn kỹ thuật, khách hàng và quản trị; những cơ hội và chi phí của nó; những mảng nó có thể tạo ra sự khác biệt; và những khía cạnh nào của dữ liệu lớn đã bị thổi phồng.

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Nước Mỹ Trong Mắt Trump + Nước Mỹ Dưới Thời Donald Trump + Donald Trump - Sự Lựa Chọn Lịch Sử Của Nước Mỹ (Bộ 3 Cuốn) PDF

Nếu bạn tin dữ liệu lớn quan trọng với bạn và tổ chức của mình, bạn sẽ phải bắt tay vào việc. Bạn sẽ phải quyết định xem có thể áp dụng khía cạnh nào của dữ liệu lớn vào doanh nghiệp của mình và phải tìm cách cải thiện những khía cạnh đó. Bạn phải thuê, mướn, hoặc bắt đầu phát triển những con người có khả năng khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn. Đồng thời, bạn cũng cần thay đổi kiến trúc công nghệ của mình. Mục đích của cuốn sách này không phải để quảng bá dữ liệu lớn với bạn mà để giúp bạn đưa ra những quyết định về nó thật hiệu quả. Nếu bạn quyết định tiến về phía trước cùng với dữ liệu lớn, Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số sẽ tiết lộ cho bạn những cách hợp lý và kinh tế nhất để thực hiện điều này.

Sau khi đọc tất cả các chương trong cuốn sách này, bạn sẽ gặt hái được những hiểu biết toàn diện về cách ứng dụng dữ liệu lớn vào công việc của bạn và tổ chức của mình.

Cuối mỗi chương, tác giả đều liệt kê một số câu hỏi có định hướng hành động, bạn và cả đội ngũ quản lý của mình nên tự hỏi và trả lời để khai thác nguồn tài nguyên mạnh mẽ này. Xuyên suốt cuốn sách, sẽ không có nhiều những câu nói bày tỏ sự ngạc nhiên về sự tuyệt vời của dữ liệu lớn – sẽ chỉ có quan điểm về cách đưa dữ liệu lớn vào sử dụng. Bạn phải nhớ rằng, điều quan trọng không phải việc bạn có bao nhiêu dữ liệu, mà là những gì bạn làm với nó.

Tải thêm:   [Tải sách] Nhân Tài Của Bạn - Họ Là Ai? PDF.

Với rất nhiều ví dụ về các công ty, bao gồm UPS, GE, Amazon, United Healthcare, Citigroup…, cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm lấy mọi cơ hội – từ việc cải thiện các quyết định, sản phẩm và dịch cho tới việc củng cố các mối quan hệ với khách hàng. Bạn sẽ học được cách đưa dữ liệu lớn vào công việc hàng ngày để tận dụng sức mạnh của nguồn tài nguyên dường như vô tận này.

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số.

Đang cập nhật…

Mua sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số bản quyền ở đâu.

Quyển sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số hiện được bán với giá 119.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số PDF

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số Thomas Davenporrt PDF

Tải sách Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số ebook MOBI

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số EPUB

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số full

Big Data – Công Nghệ Cốt Lõi Trong Kỷ Nguyên Số đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 7:48 am

Cập nhật lúc 16:31 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận