[Tải sách] Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 viết bởi Tác giả Việt An và được phát hành ngày 2021 bởi NXB Phụ Nữ.

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 viết về chủ đề Sách Thiếu Nhi và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Việt An
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 pdf.

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1.

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1
Sách có bố cục gồm 7 phần:-  Ghi nhớ và mở rộng vốn từ-  Nhận dạng mặt chữ-  Tưởng tượng và ghi nhớ-  Quan sát và miêu tả-  Thử tài giải đố-  Kể chuyện theo hình-  Đếm số và so sánhMỗi phần lại mang đến một màu sắc nội dung khác nhau. Các phụ huynh có thể cùng trẻ đọc sách và thực hiện trả lời câu hỏi, làm bài tập thực hành ngay tại nhà với bé. Các kiến thức được xây dựng theo một trật tự khoa học, logic và dễ hiểu, theo kết cấu gồm 3 phần: Nêu vấn đề, câu hỏi tăng cường tư duy và lời khuyên. Sau khi phụ huynh cùng các bé nghiên cứu vấn đề, các bé có thể tự trả lời hoặc nhờ tới sự trợ giúp của cha mẹ khi gặp những câu hỏi khó, hoặc tham khảo phần đáp gợi ý có ngay bên dưới câu hỏi.Điều đặc biệt của cuốn sách là sau mỗi phần câu hỏi sẽ có phần “Câu hỏi tăng cường tư duy” để củng cố kiến thức mà bé vừa trải nghiệm và sau đó là phần “Lời khuyên“. Thông qua phần lời khuyên, các bậc phụ huynh có thể trau dồi thêm các phương pháp giáo dục con thông minh và khoa học, đồng thời tìm ra phương pháp giáo dục tốt nhất, phù hợp nhất cho bé yêu của mình. Ngoài phần nội dung được xây dựng hấp dẫn, dễ đọc, dễ hiểu thì mỗi phần nội dung đều được minh họa bởi các hình ảnh vô cùng sinh động, bắt mắt, gần gũi giúp các bé dễ dàng trả lời các câu hỏi. Ngoài việc luyện đọc, luyện tư duy với các câu hỏi giải đáp hay sử dụng các bảng chữ cái, cuốn sách còn có các phần trò chơi đầy thú vị giúp bé có thể dễ dàng giải trí tại nhà bằng những dụng cụ hay các đồ vật vô cùng quen thuộc các phụ huynh không cần phải đầu tư công phu cho trẻ. Các bé có thể sử dụng những chiếc lọ thủy tinh, lọ nhựa đựng các loại hạt đậu, hạt lạc để chơi “Trò chơi đãi cát tìm số”, hay sử dụng những chiếc kẹo, chiếc bánh để chơi “Trò chơi ăn kẹo, trò chơi xếp bánh kẹo – dạy bé quy luật của phép nhân“.Hướng đến phương châm “học mà chơi, chơi mà học” cuốn sách giống như một cuốn truyện rực rỡ sắc màu nhưng lại chứa đựng khối lượng nội dung kiến thức vô cùng quan trọng đối với các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 3 – 5. Đây là một trong những lứa tuổi cần được cha mẹ định hướng tốt về giáo dục, bởi lúc này não bộ các em đang trong thời kì phát triển và có thể dễ dàng tiếp nhận nội dung kiến thức một cách hiệu quả nhất. Tri thức của các em giống như tờ giấy trắng cần được vẽ lên những nét vẽ đầu đời tươi đẹp nhất.  

Tải thêm:   [Tải sách] Goldilocks Và Ba Chú Gấu PDF.

Review sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 hiện được bán với giá 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 PDF

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 Tác giả Việt An PDF

Tải sách Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 ebook MOBI

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 EPUB

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 full

Bộ Sách Thông Minh – Giúp Việc Học Chữ Và Số Trở Nên Vui Nhộn – Tập 1 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 1:03 pm

Cập nhật lúc 9:04 - 10/07/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận