[Tải sách] Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo viết bởi Harry M. Jeansen Kraemer và được phát hành bởi Pandabooks.

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 236.250đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Jorge E.Pedraza

,

Jayme A.Check

,

George B.Bradt

,

Leroy Eims

,

Harry M. Jeansen Kraemer

Nhà Xuất bản

Tài Chính

,

Hồng Đức

,

Lao Động

Bìa

Mềm

Download ebook Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo pdf.

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo

Bạn có thể tải sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF tại đây.

Nội dung sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo.

BỘ SÁCH VÀNG DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

BỘ SÁCH VÀNG DÀNH CHO NHÀ LÃNH ĐẠO

1. HÃY TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO BIẾT TRUYỀN ĐỘNG LỰC

Tạo động lực làm việc cho nhân viên là một vai trò quan trọng của người lãnh đạo. Có thể nói đây là vai trò chính, bởi vì một nhân viên thiếu động lực thúc đẩy sẽ luôn làm việc kém hiệu quả. Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực của Leroy Eims là toàn bộ là trải nghiệm được đúc kết trong hàng chục năm đóng vai trò lãnh đạo của tác giả.

Leroy Eims (1925 – 2004) phục vụ cho “The Navigators” trong hơn năm mươi năm, đã tham gia vào nhiều hoạt động với vai trò lãnh đạo khác nhau trước khi ông qua đời. Ông là tác giả của mười bốn đầu sách gồm có tác phẩm bán chạy nhất “The Lost Art of  Desciple Making”. Dù đã ra đi mãi mãi nhưng sự nghiệp truyền giáo của ông vẫn còn giá trị tới tận ngày hôm nay và mai sau.
Cuốn sách về lãnh đạo  này của Leroy Eims đã cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

12 chương của cuốn sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực đó là: trách nhiệm, hoàn thiện không ngừng bản thân, gương mẫu, truyền cảm hứng cho người khác, quan tâm,…cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác. Kết thúc 12 chương, bạn đọc sẽ được tiếp xúc với những bài tập rèn luyện và thực hành để có thể ứng dụng những điều đã đúc rút trong cuốn sách vào công việc lãnh đạo hay cuộc sống hàng ngày. Hiệu quả đem lại chắc chắn vượt qua cả mong đợi của chính bạn.

Tải thêm:   [Tải sách] 10 Nước Giàu Mạnh PDF.

2. 4 NGUYÊN TẮC LÃNH ĐẠO DỰA TRÊN GIÁ TRỊ

Con đường để trở thành nhà lãnh đạo dựa trên giá trị bắt đầu và kết thúc với Bốn Nguyên Tắc Lãnh Đạo Dựa Trên Giá Trị.
– Sự tự phê bình
– Cân bằng
– Sự tự tin chân chính
– Sự khiêm nhường chân thật

4 Nguyên Tắc Lãnh Đạo Giá Trị không phải chỉ dành cho các tổng giám đốc, nhà quản lý, hay các lãnh đạo, những người có cấp dưới. Các nguyên tắc này có thể được ứng dụng cho bất cứ ai muốn phát triển tiềm năng lãnh đạo của họ. Cho dù bạn lãnh đạo 1000 người, 10 người hay 1 người, hoặc bạn là người duy nhất đóng góp ảnh hưởng đến đội, bạn cũng đang trên hành trình lãnh đạo. Thậm chí nếu chẳng ai dưới quyền bạn, thì cũng có những cách giúp bạn tạo ra sự khác biệt và gây ảnh hưởng lên người khác. Sử dụng khả năng của bạn để gây ảnh hưởng đến người khác, khiến họ làm theo những điều bạn cho là cần phải làm chính là tất cả những gì về lãnh đạo.

3. THE NEW LEADER – KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG,100 NGÀY LÃNH ĐẠO ĐẦU TIÊN

Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên là cuốn sách được xuất bản năm 2006, giới thiệu những phương pháp, kỹ xảo, gợi ý những việc cần làm cho từng giai đoạn khác nhau trong 100 ngày đầu tiên kể từ lúc bạn đảm nhận vị trí mới – vị trí lãnh đạo. Tính thực tế của những giải pháp này đã được chứng minh bởi PrimeGenesis. Được đưa vào rất nhiều những ví dụ, tình huống minh họa và các công cụ, cuốn sách sẽ cho những nhà lãnh đạo thấy chính xác nhất cách làm thế nào để gây dựng một đội ngũ luôn thể hiện hết mình trong công việc với một nguồn năng lượng dồi dào, tạo ra những kết quả công việc ngày càng tốt hơn và nhanh hơn. Tiếp tục với quan điểm về sự tiến bộ trong quá trình nhập môn và chuyển đổi công việc của những nhà lãnh đạo mới, cách tiếp cận chín chắn và đầy cảm hứng tiếp tục được chúng tôi duy trì mạnh mẽ trong suốt hai ấn bản đầu tiên của cuốn sách có hơn 50.000 bản đã được bán trên toàn thế giới này.

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ PDF

Bạn là một vị giám đốc điều hành kì cựu chuẩn bị nắm quyền tại một công ty mới?  Bạn sắp được đảm nhận vai trò mới của một nhà quản trị cấp cơ sở?  Hay bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho một cuộc chuyển giao? Cho dù bạn sẽ gia nhập vào một tổ chức mới,  sắp được thăng chức tại nơi đang công tác, hoặc dự định cùng nhóm của bạn ấn nút tái khởi động cho một chu trình làm việc hiệu quả hơn, hay đang vạch ra những triển vọng có thể đến trong tương lai, thì cuốn Sếp mới và kế hoạch 100 ngày lãnh đạo đầu tiên sẽ giúp bạn quản lý được quá trình chuyển giao sự điều hành này để bạn có thể sẵn sàng đảm nhiệm, thành lập đội trợ giúp mình và cho ra kết quả công việc tốt hơn một cách nhanh chóng hơn mọi người vẫn nghĩ.


Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh gửi đến bạn đọc:

  • Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
  • Tiểu Sử Của Các Chính Trị Gia Nổi Tiếng Sẽ Được Bật Mí Qua Những Cuốn Sách Này

Review sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo.

Đang cập nhật…

Mua sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo hiện được bán với giá 236.250đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo PDF

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo Harry M. Jeansen Kraemer PDF

Tải sách Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo ebook MOBI

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo EPUB

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo full

Bộ Sách Vàng Dành Cho Nhà Lãnh Đạo đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 5:45 pm

Cập nhật lúc 16:35 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận