[Tải sách] Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet viết bởi Tác giả Nguyễn Trung Toàn và được phát hành ngày 03/2007 bởi Nxb Lao động.

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Trung Toàn
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 03/2007
Định dạng PDF

Download ebook Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet pdf.

Bạn có thể tải sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet PDF tại đây.

Nội dung sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet.

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet
Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet:Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và áp dụng các phương thức, kỹ năng marketing và kinh doanh trên internet ở Việt Nam của các nhà doanh nghiệp, các bạn trẻ, sinh viên, học sinh quan tâm đến kinh doanh trên internet. Bộ sách 3 cuốn về đề tài này gồm:- Các phương thức kinh doanh trên internet- Khởi nghiệp kinh doanh trên internet- Các kỹ năng marketing trên internetQuý bạn đọc của bộ sách này có thể tìm hiểu về những điều cơ bản đến phức tạp nhất trong quá trình hình thành và phát triển của các tập đoàn kinh doanh trên internet, những sàn giao dịch đấu giá điện tử, các mô hình kinh doanh trên internet như Amazon.com, eBat, Alibaba.com… cũng như phong cách quản lý của các công ty hàng đầu thế giới. Các bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về những người xây dựng cá “đế chế” thương mại điện tử như Meg Whitman của eBay, Jeft Bezos của Anmazon.com hay Steve Jobs của Aplie… Nói chung các tập sách sẽ lần lượt giúp quý bạn đọn có cái nhìn tổng thể về mọi vấn đề liên quan đến marketing và kinh doanh trên internet.Mục Lục:Chương 1: Những con đường kinh doanh trên internet9 con đường kinh doanh7 phương pháp kiếm tiềnNhững người xây dựng đế chế.Chương 2: Sàn giao dịch – đấu giá mô hình kinh doanh của eBay.comMô hình kinh doanh của ebayNền kinh tế ebayHọc cách kinh doanh trên ebay.Chương 3: Xúc tiến thương mại mô hình của AlibabaTổng quan Alibaba.comAlibaba hình mẫu ecommerce thành côngAlibaba.com ước mơ củ TMĐT Việt Nam.Chương 4: Trung tâm thương mại chợ điện tử AmazonMô hình kinh doanh amazonCuộc cách mạng của amazon.Chương 5: Ngân hàng trực tuyến mô hình của PaypalTổng quan về paypalMô hình hoạt động của paypalPaypal người bạn thân nhất của ebayMột số thuật ngữ trong thanh toán.Chương 6: Vận chuyển hàng hoá trong thời đại internetCung ứng hàng hoá trong thời đại internetPhản ứng của các chuỗi cung ứngKhi hoạt động của các chuỗi cung ứng bị phá vỡ.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet.

Đang cập nhật…

Mua sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet bản quyền ở đâu.

Quyển sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet hiện được bán với giá 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet PDF

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet Tác giả Nguyễn Trung Toàn PDF

Tải sách Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet ebook MOBI

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet EPUB

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet full

Các Phương Thức Kinh Doanh Trên Internet đọc online

Cập nhật lúc 6:55 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment