[Tải sách] Cẩm Nang Kinh Tế Học PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cẩm Nang Kinh Tế Học viết bởi Ha-Joon Chang và được phát hành bởi Alpha Books.

Cẩm Nang Kinh Tế Học viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 198.900đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cẩm Nang Kinh Tế Học PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Năm Xuất Bản

07/2018

Tác Giả

Ha-Joon Chang

Bìa

Cứng

Kích Thước

16×24

Số Trang

456

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Barcode

8935270700669

Download ebook Cẩm Nang Kinh Tế Học pdf.

Cẩm Nang Kinh Tế Học

Bạn có thể tải sách Cẩm Nang Kinh Tế Học PDF tại đây.

Nội dung sách Cẩm Nang Kinh Tế Học.

Cẩm Nang Kinh Tế Học
 

Cuốn sách này xuất phát từ ý tưởng của nhà xuất bản Penguin gợi ý cho giáo sư Ha-Joon Chang viết một cuốn sách giới thiệu về kinh tế học có thể tiếp cận được đông đảo người đọc. Ông đã phối hợp cùng với các biên tập viên và các cộng sự trong nhiều lĩnh vực để có góc nhìn đa chiều hơn, gần gũi hơn cho đọc giả. Và cuốn sách được hoàn thành sau hai năm với sự giúp đỡ của nhiều người.
 
Bằng cách đặt vấn đề một cách vô cùng thông minh và có tính hài hước, Ha-Joon Chang đã “giải thiêng” một số quan điểm như: kinh tế học nghiên cứu về “cuộc sống, vũ trụ, và mọi thứ”, hay sự khó khăn chuyên ngành chỉ dành riêng cho các chuyên gia kinh tế học. Cẩm nang kinh tế học chỉ ra rằng, kinh tế học thực sự là vấn đề mà tất cả chúng ta đều phải quan tâm chứ không riêng các chuyên gia.

Tải thêm:   [Tải sách] Họ Đã Khởi Nghiệp Thế Nào? PDF.

Ông với mục tiêu rất rõ ràng: chỉ cho người đọc cách suy nghĩ, chứ không phải suy nghĩ gì, về nền kinh tế. Phần đầu của cuốn sách đã đi từ việc hướng dẫn độc giả “Làm quen với kinh tế học”: bàn về kinh tế học là gì (một ngành nghiên cứu về nền kinh tế), nền kinh tế là gì, bằng cách nào nền kinh tế của chúng ta phát triển như ngày hôm nay, và những cách khác nhau để tìm hiểu kinh tế học và ai là những tác nhân kinh tế chính. Sau khi đã “quen thuộc” với kinh tế học, tác giả thảo luận về cách chúng ta có thể “sử dụng” nó để hiểu về thực tiễn của nền kinh tế thế giới. 

“Tôi chỉ là một người tiêu dùng thông tin được đưa ra bởi các nhà kinh tế chuyên nghiệp, vậy tôi phải làm gì với kiến thức mới này? Thực sự bạn có thể – và nên làm rất nhiều điều với kiến thức này” – chính là điều Ha-Joon Chang mong mỏi ở độc giả.
Dịch giả TS Nguyễn Tuệ Anh, nghiên cứu sinh tại Đại học Oxford nói rằng : « Điều mà Giáo sư Ha-Joon Chang đã làm trong cuốn sách này chính là bù đắp cho những thiếu sót còn đang tồn tại trong giảng dạy kinh tế và trong thường thức nói chung của xã hội về môn kinh tế học. Ông không chỉ là một nhà nghiên cứu thành công, một người thầy giảng dạy bộ môn theo cách đáng lẽ kinh tế học nên được truyền dạy mà còn là một người ủng hộ những cải cách cần thiết để kinh tế học trở nên gần gũi hơn, mang tính ứng dụng cao và đúng với bản chất của một ngành khoa học xã hội. »

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc:
 

Tải thêm:   [Tải sách] Tiền Tệ Và Tài Chính Quốc Tế PDF.

Combo Phát Triển Doanh Nghiệp Tinh Gọn

Nền Kinh Tế Chia Sẻ: Sự Kết Thúc Của Việc Làm, Và Sự Trỗi Dậy Của Chủ Nghĩa Tư Bản Dựa-Trên-Đám-Đông

Những Bố Già Châu Á (Tái Bản 2018)

Review sách Cẩm Nang Kinh Tế Học.

Đang cập nhật…

Mua sách Cẩm Nang Kinh Tế Học bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cẩm Nang Kinh Tế Học hiện được bán với giá 198.900đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Kinh Tế Học PDF

Cẩm Nang Kinh Tế Học Ha-Joon Chang PDF

Tải sách Cẩm Nang Kinh Tế Học ebook MOBI

Cẩm Nang Kinh Tế Học EPUB

Cẩm Nang Kinh Tế Học full

Cẩm Nang Kinh Tế Học đọc online

Ngày xuất bản: August 1, 2022 @ 9:15 pm

Cập nhật lúc 9:05 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận