[Tải sách] Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển viết bởi Đặng Dương và được phát hành bởi Alpha Books.

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 170.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Đặng Dương

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Số Trang

452

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Download ebook Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển pdf.

Cảng Biển Và Logistics - Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển

Bạn có thể tải sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển PDF tại đây.

Nội dung sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển.

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển

Cuốn sách là tập hợp những bài viết đã đăng báo của tác giả Vũ Đặng Dương trong giai đoạn từ năm 2009 đến nay về những câu chuyện trong lĩnh vực cảng biển, logistics và vận tải container đường biển, phần lớn diễn ra tại Việt Nam.

Như chúng ta đã biết, cảng biển là hạng mục quan trọng trong hệ thống cơ sở hạ tầng quốc gia, có vai trò như cửa ngõ chính trong hoạt động giao thương của đất nước, cảng biển là đầu mối giao nhận hàng hóa, chuyển đổi phương thức vận tải từ đường biển sang đường bộ, đường thủy nội địa và đường sắt. Với các doanh nghiệp sản xuất, cảng biển là mắt xích quan trọng quyết định hiệu quả của chuỗi cung ứng khi hàng loạt hoạt động liên quan đến hàng hóa… Có thể nói khai thác cảng biển và logistics là hai ngành dịch vụ quan trọng trong hoạt động giao thương của đất nước.

Với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc vì đã từng kinh qua nhiều vị trí quản lý tại các cảng và hãng tàu nước ngoài, các bài viết của tác giả Vũ Đặng Dương trong cuốn sách này đều có tính phản biện cao, quyết liệt về những điều chưa hợp lý của việc hoạch định chính sách trong phát triển và khai thác cảng biển.

Cuốn sách đã phân tích, so sánh và đưa ra các khuyến nghị chính sách đối với các bên liên quan trong hoạt động khai thác cảng biển và logistics, trên cơ sở dùng phương pháp đối chuẩn (bencgmarking) và case study để đối chiếu hoạt động khai thác cảng Việt Nam với các cảng trong khu vực và mở rộng đến các cụm cảng hiện đại trên thế giới cùng các số liệu chính xác và nguồn tham khảo phong phú

Là người nhiều năm gắn bó với ngành cảng biển, tác giả đã nhìn thấy đâu đó có những khoảng cách giữa chính sách và thực tế trong lĩnh vực phát triển cảng biển và logistics.

Việc nhìn thẳng vào những câu chuyện về xây dựng và thực thi chính sách trong hai ngành này rất cần thiết để chúng ta có những góc nhìn bổ sung và thông tin tham khảo để tiếp tục xây dựng và thực thi chính sách trong thập kỷ 2020, một giai đoạn quan trọng khi Việt Nam được đánh giá đang đứng trước cơ hội đón làn sóng dịch chuyển đầu tư từ một số quốc gia trong khu vực.

Sách gồm 4 phần lớn:

Phần I – Quy hoạch và phát triển cảng biển

Phần II – Thị trường khai thác cảng Cái Mép – Thị Vải và những câu chuyện chính sách

Phần III – Logistics và hạ tầng kết nối

Phần IV – Vận tải container đường biển và các hãng tàu

Review sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển.

Đang cập nhật…

Mua sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển hiện được bán với giá 170.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển PDF

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển Đặng Dương PDF

Tải sách Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển ebook MOBI

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển EPUB

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển full

Cảng Biển Và Logistics – Nhìn Lại Một Hành Trình Phát Triển đọc online

Cập nhật lúc 15:39 - 16/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận