[Tải sách] Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng viết bởi Tác giả Lý Ái Linh và được phát hành ngày 15/10/2019 bởi NXB Phụ Nữ.

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 85.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Ái Linh
Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
Người dịch: Mai Dung
Ngày phát hành 15/10/2019
Định dạng PDF

Download ebook Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng pdf.

Bạn có thể tải sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng PDF tại đây.

Nội dung sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng.

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng
“Trong công việc phụ nữ cũng phải cố gắng và dốc sức dốc lòng như đàn ông, nhưng tận sâu trong nội tâm, phụ nữ vẫn là phụ nữ. Không cần thiết phải xù lông, quyết không cúi đầu, sự mạnh mẽ thật sự của người phụ nữ chính là tính đàn hồi, là độ dẻo dai, là sau khi em xông pha dạn dĩ bên ngoài rồi vẫn có thể là phụ nữ.”Đó là thứ thiên tính mà sự trưởng thành không thể nào giết chết được: Ấm áp, dịu dàng, ngây thơ, chân thành. Chúng khiến chúng ta quay trở lại bản thân ở trạng thái nguyên thủy nhất, đánh thức trái tim thiếu nữ đáng giá nhất: Một chiếc váy ngủ thêu tay, mặt dây chuyền hình trái tim, đôi cúc bọc nhung, đủ để khiến sắt đá cũng phải tan chảy, nâng đỡ tâm hồn mong manh trải qua sự lạnh lẽo của nhân tình thế thái, sự chán ngán của cuộc sống phù phiếm.Là nữ vương nhưng cũng vẫn mang trong mình trái tim của một thiếu nữ.Trái tim thiếu nữ, không phải vô tri một cách ngốc nghếch, cũng không mềm yếu kiểu đáng thương, càng không phải kiểu ngóng trông bạch mã hoàng tử tới. Đó là những ý nguyện ban đầu của chúng ta, là sự dịu dàng và lương thiện dành cho thế giới này, là sự chân thành và tình yêu nồng nhiệt với cuộc sống.“Càng mạnh mẽ, càng dịu dàng” là giáo án tiếp theo, cũng là giáo án tuyệt vời nhất mà tác giả Lý Ái Linh muốn dành cho những người phụ nữ mang trong mình sự dũng cảm trong nắng mai và cả nét hiền dịu trong đêm tối  để sống giữa trường học cuộc đời này thật tự do, đầy yêu thương.Các cô gái thân mến,Mong bạn dẫu lạc lối trên đường đời nhưng vẫn tìm thấy hy vọng ở tương lai.Mong bạn nhìn thấu tang thương nhưng vẫn cứng cỏi kiên cường.Mong bạn hoàn thành giấc mơ nhưng đừng phụ tình yêu cách trở.Càng mạnh mẽ lại càng dịu dàng…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Combo Đường Mây Qua Xứ Tuyết + Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng (2 Quyển) PDF

Review sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng hiện được bán với giá 85.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng PDF

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng Tác giả Lý Ái Linh PDF

Tải sách Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng ebook MOBI

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng EPUB

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng full

Càng Mạnh Mẽ, Càng Dịu Dàng đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:42 pm

Cập nhật lúc 21:09 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận