[Tải sách] Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ viết bởi Tác giả George W. Bush và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Lao động.

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 140.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: George W. Bush
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Thu Mạch
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ pdf.

Bạn có thể tải sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ PDF tại đây.

Nội dung sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ.

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ
Cuốn sách kể về cuộc sống và sự nghiệp của Tổng thống George H. W. Bush, qua đó tiết lộ về ảnh hưởng của ông đối với cuộc đời Bush con sau này, từ thời thơ ấu ở Texas cho đến khi bước vào con đường chính trị và trải qua hai nhiệm kỳ tổng thống. Đây là cuốn sách mà George Bush – Tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ – muốn bày tỏ tình yêu, sự tôn trọng và biết ơn đối với người cha kính yêu.Trong Cha tôi: Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ, George Bush đã vẽ lên bức chân dung của người cha bằng tình cảm trìu mến. Ông không chú trọng viết về thời kỳ Bush-cha ngồi trong Nhà Trắng mà chỉ xoay quanh những điều mà ông gọi là “câu chuyện tình yêu” về tình phụ tử: “Nhiều năm qua đi, tôi đồ rằng sẽ có rất nhiều sách phân tích về George Herbert Walker Bush, về con người và nhiệm kỳ tổng thống của ông. Nhiều cuốn trong đó có thể theo chiều hướng khách quan. Nhưng cuốn sách này thì không. Đây là một cuốn truyện tình – chân dung về một cá nhân phi thường, người mà tôi được ban phước lành để gọi là Cha. Tôi không có ý định sẽ miêu tả toàn bộ các khía cạnh trong cuộc sống của ông hoặc những năm ông tại nhiệm. Tôi thật sự hy vọng sẽ thể hiện được lý do tại sao George H.W. Bush thật sự là một vị tổng thống tuyệt vời và là một người cha còn tuyệt vời hơn nữa…”“George W. Bush đã cho độc giả thấy quan điểm hết sức độc đáo về những phẩm chất cá nhân và nguyên tắc đã làm cho cuộc sống phục vụ đất nước và gia đình vô cùng lạ thường của George H. W. Bush thêm sinh động” – Maya Mavjee, nhà xuất bản Crown Publishers, cho biết.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Khoa Học Về Sự Hấp Dẫn - Đọc Vị Tâm Lý Thấu Hiểu Cảm Xúc Chinh Phục Trái Tim Phái Đẹp PDF

Review sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ.

Đang cập nhật…

Mua sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ hiện được bán với giá 140.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ PDF

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ Tác giả George W. Bush PDF

Tải sách Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ ebook MOBI

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ EPUB

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ full

Cha Tôi: Tổng Thống Thứ 41 Của Hoa Kỳ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:23 pm

Cập nhật lúc 23:00 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận