[Tải sách] Giải Bài Toán Hạnh Phúc PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc viết bởi Tác giả Mo Gawdat và được phát hành ngày 09/2018 bởi Nxb Trẻ.

Giải Bài Toán Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 156.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Giải Bài Toán Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mo Gawdat
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Thiên Khôi
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Giải Bài Toán Hạnh Phúc pdf.

Bạn có thể tải sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc PDF tại đây.

Nội dung sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc.

Giải Bài Toán Hạnh Phúc
Mo cũng là một nhà kinh doanh, là đồng sáng lập của hơn hai mươi doanh nghiệp. Ông nói tiếng Ả rập, tiếng Anh, và tiếng Đức. Năm 2014, từ sự mất mát bi thảm của con trai Ali, Mo bắt đầu dồn sức của mình vào cuốn sách: Giải bài toán Hạnh phúc (Solve for Happy). Trong mười năm qua, ông đã lấy hạnh phúc làm đề tài nghiên cứu chính của mình, đào sâu vào các sách vở về đề tài này, trao đổi với hàng ngàn người trên một trăm quốc gia.Vào 2001, Mo Gawdat nhận ra mặc dù hết sức thành công, ông vẫn thấy tuyệt vọng, không cách gì hạnh phúc được. Là một người cả đời ham học, Mo giải quyết vấn đề này như một kỹ sư vẫn làm: ông đọc mọi tài liệu liên quan và áp dụng logic một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng, vô số giờ nghiên cứu và làm khoa học của ông đã được chứng minh là thành công, và Mo đã phát hiện ra một phương trình để có hạnh phúc trường tồn.Mo Gawdat đã áp dụng thứ logic siêu đẳng cũng như những kỹ năng giải quyết vấn đề của mình để giúp ta hiểu cách bộ não xử lý niềm vui lẫn nỗi buồn, và rồi ông dùng chính những thứ ấy để giải bài toán hạnh phúc. Kết quả là dù phải đối mặt với trở ngại nào, mang theo gánh nặng nào, kinh qua thử thách nào, chúng ta vẫn đều có thể hài lòng với hoàn cảnh hiện tại và lạc quan về tương lai.Trong Giải bài toán Hạnh phúc, Mo đặt câu hỏi về những khía cạnh căn cơ nhất trong sự tồn tại của chúng ta; ông chia sẻ những lý do ẩn giấu khiến ta đau khổ, và vạch ra kế hoạch từng bước để có được hạnh phúc dài lâu và sự hài lòng bền vững. Ông chỉ cho chúng ta cách nhìn đời thông qua một lăng kính trong suốt, ông dạy chúng ta cách xua tan những ảo tưởng che mờ suy nghĩ: vượt lên khỏi những điểm mù, trân trọng năm sự thật tối cao.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] TedBooks - Thay Đổi Nhỏ, Phần Thưởng Lớn PDF.

Review sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc.

Đang cập nhật…

Mua sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc hiện được bán với giá 156.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Giải Bài Toán Hạnh Phúc PDF

Giải Bài Toán Hạnh Phúc Tác giả Mo Gawdat PDF

Tải sách Giải Bài Toán Hạnh Phúc ebook MOBI

Giải Bài Toán Hạnh Phúc EPUB

Giải Bài Toán Hạnh Phúc full

Giải Bài Toán Hạnh Phúc đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 1:39 pm

Cập nhật lúc 23:19 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận