[Tải sách] Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền viết bởi Jan Chozen Bays và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 60.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Tác Giả

Jan Chozen Bays

Năm Xuất Bản

2019

Số Trang

209

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Barcode

8935280904590

Download ebook Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền pdf.

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền

Bạn có thể tải sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền PDF tại đây.

Nội dung sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền.

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền
 

Mọi người thường nói: “Tôi rất muốn thực hành chánh niệm nhưng lại quá bận rộn. Vậy nên, tôi chẳng có thời gian để thực hành.” Hầu hết mọi người đều nghĩ chánh niệm giống những việc như đi làm, nuôi dạy con cái và chăm sóc nhà cửa mà họ phải hoàn thành mỗi ngày. Thực ra, việc biến chánh niệm thành một phần trong đời sống lại giống trò nối những dấu chấm hay vẽ tranh bằng số. Bạn có nhớ những bức tranh mà mỗi vùng trên đó được đánh số chỉ ra màu sắc bạn phải tô lên không? Khi bạn tô các vùng ấy bằng màu xám, rồi màu xanh lá và màu xanh da trời, thì một bức tranh đẹp sẽ dần hiện ra.

Thực hành chánh niệm cũng giống như vậy. Bạn bắt đầu với một góc nhỏ trong cuộc sống của mình, ví dụ, cách bạn trả lời điện thoại. Mỗi lần điện thoại đổ chuông, bạn dừng lại và thực hành ba hơi thở thật chậm, thật dài, sau đó thì nhấc máy. Bạn hãy làm điều này trong vòng một tuần hoặc lâu hơn cho đến khi nó trở thành một thói quen. Sau đó bạn lại thực hành thêm một loại chánh niệm khác, như chánh niệm trong khi ăn chẳng hạn. Khi loại chánh niệm này trở thành một phần trong đời sống của bạn, thì bạn có thể thực hành thêm loại chánh niệm khác. Dần dần, bạn hiện hữu ở hiện tại và tỉnh giác trong nhiều giây phút hơn. Trải nghiệm dễ chịu về cuộc đời sống trong tỉnh giác bắt đầu xuất hiện.

Những bài tập trong cuốn sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền chỉ ra nhiều khoảng trống khác nhau trong đời sống mà bạn có thể bắt đầu lấp kín bằng những gam màu ấm áp của thực hành chánh niệm khơi mở từ trái tim.

Chánh niệm là gì và tại sao chánh niệm lại quan trọng?

Trong những năm gần đây, mối quan tâm tới chánh niệm tăng lên rất nhiều trong giới nghiên cứu, các nhà tâm lý học, các nhà vật lý học, các nhà giáo dục học và trong đời sống công chúng nói chung. Chánh niệm là chủ định tập trung hoàn toàn vào những gì đang xảy ra xung quanh bạn và bên trong bạn – trong thân, tâm và trí của bạn. Chánh niệm là nhận biết mà không chỉ trích hay phán xét. Có lúc chúng ta có chánh niệm và có lúc thì không. Một ví dụ cụ thể là việc chú ý vào đôi tay trên vô lăng khi bạn đang lái xe. Hãy nhớ lại lần đầu tiên bạn học lái xe, chiếc xe đã rung lắc và lăn bánh vào con đường khi đôi tay của bạn vụng về xoay vô lăng ngược xuôi, điều chỉnh đi điều chỉnh lại. Bạn hoàn toàn tỉnh thức, hoàn toàn tập trung vào đôi tay khi lái xe. Sau một thời gian, đôi tay của bạn đã học được cách nắm vô lăng thuần thục, có thể điều khiển xe tự động và tinh tế. Bạn có thể điều khiển chiếc xe chuyển động nhẹ nhàng về phía trước mà không cần phải quá tập trung vào đôi tay. Bạn có thể vừa lái xe, vừa nói chuyện, vừa ăn và vừa nghe radio cùng một lúc. Từ đó phát khởi kinh nghiệm mà tất cả chúng ta đều có, kinh nghiệm lái xe ở chế độ tự động.

Có rất nhiều lợi ích trong thực hành chánh niệm. Nghiên cứu về hạnh phúc do Kirk Warren Brown và Richard M. Ryan tại trường Đại học Rochester thực hiện cho thấy rằng “những người đạt được mức độ chánh niệm cao là hình mẫu về sức khỏe tinh thần tích cực và mạnh mẽ”. Chánh niệm giúp giảm những cơn đau trong tâm, trí và cả thân. Nhưng đừng tin lời tôi chỉ vì tôi nói như vậy. Hãy thử các bài tập trong cuốn sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền khoảng một năm và tìm hiểu xem chúng thay đổi cuộc sống của chính bạn như thế nào.

 

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 
  • Combo Phật Pháp Ứng Dụng – Osho
  • Tự Truyện Osho
  • Osho – Tantra – Sự Hiểu Biết Tối Cao

Review sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền.

Đang cập nhật…

Mua sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền hiện được bán với giá 60.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền PDF

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền Jan Chozen Bays PDF

Tải sách Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền ebook MOBI

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền EPUB

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền full

Chẳng Cần Ngồi Yên Vẫn Có Thể Thiền đọc online

Cập nhật lúc 19:34 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận