[Tải sách] Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải viết bởi Thích Nhất Hạnh và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải viết về chủ đề Sách Triết Học – Tôn Giáo -Tâm Linh và được bán với giá 103.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

216

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Tác Giả

Thích Nhất Hạnh

Bìa

Mềm

Barcode

8935280906518

Download ebook Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải pdf.

Thiết Lập Tịnh Độ - Kinh A Di Đà Thiền Giải

Bạn có thể tải sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải PDF tại đây.

Nội dung sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải.

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải

Thiết Lập Tịnh Độ - Kinh A Di Đà Thiền Giải


Kinh A Di Đà là một kinh Đại thừa, thuộc về nền Phật giáo Phát triển. Đạo Bụt giống như một cây đại thọ và cũng là một thực tại sinh động. Bất kỳ một cái gì đang sống cũng phải lớn lên. Một cây đang sống thì ngày nào cũng cho thêm cành, lá; cành dài ra thêm, lá mọc nhiều thêm. Có cành mới, lá mới, hoa mới và trái mới thì cây đạo Bụt mới là một thực tại linh động, một cái gì đang sống. Vì vậy, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, đạo Bụt phải phát triển thêm. Đạo Bụt Đại thừa là những hoa trái phát triển từ cội nguồn Phật giáo Nguyên thuỷ.

Mình không muốn đạo Bụt là một cái xác khô nằm trong viện bảo tàng mà là một thực tại sống động, mỗi ngày đều có thêm sức sống. Và vì vậy, mình phải chấp nhận rằng cây Phật giáo mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm phải có thêm cành mới, lá mới. Đạo Bụt phát triển không ngừng nhưng vẫn là đạo Bụt như thường.

Kinh A Di Đà hiện giờ đang được đọc tụng ở khắp các chùa, dù là chùa Thiền tông, vì kinh A Di Đà trình bày một giáo lý rất dễ thực tập. Những người không có căn trí lớn, những người không đủ Niệm, Định, Tuệ cũng có thể thực tập được kinh A Di Đà. Nói như vậy không có nghĩa là những người có căn trí lớn thì không thực tập được. Tại vì kinh A Di Đà có thể được hiểu rất sâu, cũng có thể được hiểu rất cạn. Người hiểu sâu cũng có thể thực tập, người hiểu cạn cũng có thể thực tập. Vì vậy chúng ta phải học kinh A Di Đà bằng một nhận thức hết sức cởi mở, bởi vì kinh A Di Đà là một giáo pháp có tính cách phổ biến. Người căn trí lớn thực tập cũng được mà người căn trí nhỏ hẹp thực tập cũng được.

Khi người có căn trí lớn niệm “Nam mô A Di Đà Phật” hay là “Nam mô Bụt A Di Đà” thì sở kiến và sở đắc rất lớn lao. Khi người có căn trí nhỏ hẹp niệm “Nam mô A Di Đà Phật” thì tuy người ấy cũng có sở kiến và sở đắc nhưng có thể sở kiến và sở đắc ấy nhỏ bé hơn. Niệm Bụt, ta có thể đạt tới Niệm, Định và Tuệ rất cao. Ta cũng có thể niệm Bụt mặc dù năng lượng Niệm, Định và Tuệ chưa hùng hậu. Hiệu quả của câu niệm Bụt lớn hay nhỏ là do cách hành trì của chúng ta. Hiệu quả lớn hay nhỏ là do Niệm và Định vững chãi nhiều hay ít.

Nhà sách TaisachPDF.net.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc:

  • Mừng Đại Lễ Phật Đản Với 6 Cuốn Sách Phật giáo Hay Nhất
  • Muốn Bình An Trong Tâm Hồn Hãy Đọc Những Cuốn Sách Này

Review sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải.

Đang cập nhật…

Mua sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải hiện được bán với giá 103.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải PDF

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải Thích Nhất Hạnh PDF

Tải sách Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải ebook MOBI

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải EPUB

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải full

Thiết Lập Tịnh Độ – Kinh A Di Đà Thiền Giải đọc online

Cập nhật lúc 19:24 - 27/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận