[Tải sách] Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) viết bởi Tác giả Harvey McKinnon và được phát hành ngày 03/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Harvey McKinnon
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Huế Phượng
Ngày phát hành 03/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016).

Cho Đi Là Còn Mãi (Tái Bản 2016)
Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy bất trắc với những nỗi đau của nhân loại cùng sự hủy hoại nghiêm trọng của môi trường. Chính vì vậy, chúng ta cần quan tâm đến nhau nhiều hơn để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống. Thế nhưng, chúng ta sẽ thể hiện điều đó như thế nào để có thể làm vơi đi những bất hạnh của chính mình và của người khác?Bí quyết đơn giản nhất chính là: “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, một trải nghiệm, một lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, bạn đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, rất nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.Xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế, đồng thời căn cứ vào kết quả của một số công trình nghiên cứu, hai tác giả đã gợi mở nhiều ý tưởng sâu sắc đáng để người đọc suy ngẫm. Ở đó chúng ta không chỉ thấy được sức mạnh của sự chia sẻ mà còn học được cách chia sẻ. Sự chia sẻ giúp ta tìm được ý nghĩa đích thực của cuộc sống, xoá bỏ trong ta những lo âu, sợ hãi và cảm giác cô đơn, lạc lõng giữa dòng đời… Hơn thế nữa, ta nghiệm ra rằng: cho và nhận đều mang đến hạnh phúc. Cho không có nghĩa là mất đi, mà đó là lúc chúng ra được nhận lại rất nhiều – dưới muôn vàn hình thức khác nhau.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó ( 2019) PDF.

Review sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) PDF

Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) Tác giả Harvey McKinnon PDF

Tải sách Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) ebook MOBI

Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) EPUB

Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) full

Cho Đi Là Còn Mãi ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 7:44 am

Cập nhật lúc 8:33 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận