[Tải sách] Chưa Thử Sao Biết Không Thể PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể viết bởi Tác giả Lâm Moon và được phát hành ngày 09/2014 bởi Nxb Trẻ.

Chưa Thử Sao Biết Không Thể viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chưa Thử Sao Biết Không Thể PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lâm Moon
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2014
Định dạng PDF

Download ebook Chưa Thử Sao Biết Không Thể pdf.

Bạn có thể tải sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể PDF tại đây.

Nội dung sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể.

Chưa Thử Sao Biết Không Thể
Bộ sách “Nghĩ thử làm thật” chia sẻ những trải nghiệm về công việc đầu đời của các bạn trẻ. Đó là những người trẻ dám thử sức với một việc làm cụ thể (phóng viên lữ hành, chăm sóc khách hàng, phát thanh viên, tổ chức hội chợ,…) – để học nghề, để kiếm tiền, để tự kiểm tra năng lực, để khẳng định sự tự lập, để tích lũy kinh nghiệm, để thỏa đam mê, hoặc vì mục địch khác. Quan trọng là họ đã nghĩ tới và thực sự dấn thân vào nghề, một cách nghiêm túc.  Trong tập này, Chưa thử sao biết không thể, tác giả Lâm Moon là cô sinh viên có một cuộc sống hỗn độn, dễ nhàm chán, dễ khủng hoảng tinh thần, hay mất tập trung… Nhưng cô gái này cũng có nhiều dự định, nhiều tham vọng và muốn thực hiện để đánh dấu cho năm cô hai mươi, hai mốt, hai hai tuổi,… Vì vậy, cô rất vui khi lăn xả và trầy xước, để có thêm trải nghiệm và kể với bạn bè quanh mình. Đó là mở một shop bán hàng online mà không cần đồng vốn nào, rồi cũng từ xuất phát điểm là một… túi tiền rỗng, cô bạn tổ chức hội chợ. Chuyện thật khó tin, nhưng cô đã làm được, và quan trọng nữa là thu thập cho chính mình những bài học quý báu về kinh doanh và quản lý một thương hiệu. Rồi Lâm Moon lại muốn thử làm một việc mà cô luôn cho rằng không bao giờ hợp với cá tính thích bay nhảy của mình: nhân viên văn phòng. Nhưng, chưa thử sao biết không thể, thế là cô nộp đơn xin việc và được tuyển vào làm một nhân viên chăm sóc khách hàng. Đối với Moon, lần thử này như một khóa học không tốn phí mà còn được trả lương.Sách phù hợp với tuổi 18 đến 25, đặc biệt là các bạn sinh viên.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tôi Không Thể Viết Tiểu Thuyết PDF.

Review sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể.

Đang cập nhật…

Mua sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chưa Thử Sao Biết Không Thể PDF

Chưa Thử Sao Biết Không Thể Tác giả Lâm Moon PDF

Tải sách Chưa Thử Sao Biết Không Thể ebook MOBI

Chưa Thử Sao Biết Không Thể EPUB

Chưa Thử Sao Biết Không Thể full

Chưa Thử Sao Biết Không Thể đọc online

Ngày xuất bản: March 15, 2022 @ 11:14 pm

Cập nhật lúc 10:48 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận