[Tải sách] Chuyển Đổi Số – Digital Transformation PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation viết bởi Tom Siebel và được phát hành bởi PACE Books.

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 132.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuyển Đổi Số – Digital Transformation PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Tom Siebel

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

23 x 15 cm

Bìa

Cứng

Số Trang

296

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TPHCM

Barcode

8935280400511

Download ebook Chuyển Đổi Số – Digital Transformation pdf.

Chuyển Đổi Số - Digital Transformation

Bạn có thể tải sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation PDF tại đây.

Nội dung sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation.

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation
 
“Hãy đọc cuốn sách này đó là lời khuyên chân thành của tôi dành cho tất cả lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ. Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công.”

CONDOLEEZZA RICE – Giáo sư về kinh doanh & kinh tế toàn cầu của Đại học Stanford; Cựu Hiệu trưởng Đại học Stanford và Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ

Trong cuốn sách mới của mình, Tom Siebel phân tích một trong những rủi ro lớn nhất, đồng thời cũng là cơ hội lớn nhất mà bất kỳ tổ chức công và tư nào trên thế giới cũng sẽ phải đối mặt: chuyển đổi số. Cuốn sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation của Tom Siebel đã làm sáng tỏ một chủ đề quan trọng, một khái niệm mặc dù đã được thảo luận rộng rãi khắp nơi, nhưng cho đến nay vẫn chưa được hiểu một cách tường tận.

Tải thêm:   [Tải sách] Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại - Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation này trình bày sự hợp lưu của bốn loại công nghệ: điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và kết nối vạn vật, đang gây ra sự tuyệt chủng hàng loạt từ ngành công nghiệp này sang ngành công nghiệp khác, dẫn đến số lượng của các tổ chức không còn phù hợp ngày càng gia tăng. Sự hợp lưu về công nghệ này sẽ cho phép chúng ta giải quyết những lớp ứng dụng mà chỉ cách đây 25 năm chúng ta không thể nghĩ tới. Bây giờ chúng ta đã có thể phát triển những cỗ máy dự báo. Đó chính là chuyển đổi số.

Tom Siebel phân tích rằng, muốn chuyển đổi số thành công thì đội ngũ điều hành trong tổ chức cần được giao phó sứ mạng và phải có khả năng lãnh đạo, nói cách khác chuyển đổi số phải được dẫn dắt từ trên xuống. Độc giả nhắm tới của cuốn sách này là CEO và các lãnh đạo cấp cao khác đến từ các tổ chức công lẫn tư trên toàn cầu, những người đang phải vật lộn với các thách thức và cơ hội đến từ chuyển đổi số. Chắc chắn, sự thảo luận và phân tích rất có chiều sâu của Tom Siebel trong cuốn sách này sẽ giúp người đọc đúc kết được nhiều bài học có giá trị.

“Hãy đọc cuốn sách này… Không có hướng dẫn nào tốt hơn cuốn sách này nếu bạn muốn tìm ra con đường chuyển đổi số thành công”. 

Tải thêm:   [Tải sách] 450 Tình Huống Kế Toán Tài Chính PDF.

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua TaisachPDF.net.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại TaisachPDF.net.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 

Review sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation hiện được bán với giá 132.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyển Đổi Số – Digital Transformation PDF

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation Tom Siebel PDF

Tải sách Chuyển Đổi Số – Digital Transformation ebook MOBI

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation EPUB

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation full

Chuyển Đổi Số – Digital Transformation đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 12:31 pm

Cập nhật lúc 3:45 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận