[Tải sách] Chuyện Đời Thường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chuyện Đời Thường viết bởi Tác giả Bác sĩ Nguyễn Ý Đức và được phát hành ngày 06/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Chuyện Đời Thường viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 49.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chuyện Đời Thường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Bác sĩ Nguyễn Ý Đức
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Chuyện Đời Thường pdf.

Bạn có thể tải sách Chuyện Đời Thường PDF tại đây.

Nội dung sách Chuyện Đời Thường.

Chuyện Đời Thường
“Bác sĩ Nguyễn Ý Đức viết sách một cách chăm chỉ, ngày này sang ngày khác, hết chủ đề này sang chủ đề khác, từ chuyện ăn uống thế nào cho khỏe đến những bệnh nghề nghiệp mà người lao động dễ mắc phải. Những bài viết ngắn và cả bài viết dài đều được chắt lọc câu từ một cách cẩn thận giúp người đọc hiểu đúng những gì ông muốn nói. Tính cách điềm đạm của ông cũng đi theo lời văn dung dị trong từng bài viết.Ngoài những bài viết về giáo dục sức khỏe, ông còn viết những chuyện đời thường, chuyện xã hội, chuyện triết lý sống… Đây là những câu chuyện ngăn ngắn, có khi là một bình luận về câu chuyện xảy ra trong thực tế, có khi là những ghi chép bất chợt… Những câu chuyện được viết ra theo cách một người già kể chuyện đời. Cái hay của người già kể chuyện đời là bao giờ cũng có một bài học mang tính triết lý sống. Ông già Nguyễn Ý Đức là như vậy, kể chuyện miên man từ chuyện này sang chuyện khác, những câu chuyện mà ông cảm thấy lý thú, thấy cần chia sẻ cho mọi người. Sau khi “nghe” xong mỗi câu chuyện, người đọc tự nhiên thấy mình đang đi tiếp cho phần tiếp theo của câu chuyện đó. Người nghe bị ông dẫn dắt vào những suy nghĩ mới như thể một đứa trẻ được nghe truyện cổ tích và tiếp tục mơ mộng về câu chuyện.”Bác sĩ PHAN XUÂN TRUNGMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghiệm Sinh PDF.

Review sách Chuyện Đời Thường.

Đang cập nhật…

Mua sách Chuyện Đời Thường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chuyện Đời Thường hiện được bán với giá 49.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chuyện Đời Thường PDF

Chuyện Đời Thường Tác giả Bác sĩ Nguyễn Ý Đức PDF

Tải sách Chuyện Đời Thường ebook MOBI

Chuyện Đời Thường EPUB

Chuyện Đời Thường full

Chuyện Đời Thường đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:15 pm

Cập nhật lúc 13:59 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận