[Tải sách] Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này viết bởi Tác giả Phong Điệp và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Phụ Nữ.

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phong Điệp
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này pdf.

Bạn có thể tải sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này PDF tại đây.

Nội dung sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này.

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này
Có ai đó đã từng nói, Chúa không thể ở khắp mọi nơi nên người sinh ra người mẹ. Nhắc đến mẹ, bất kì ai cũng cảm thấy thật gần gụi, rất mực thân thương. Trong tập tản văn này, Phong Điệp – đứa con của một người mẹ dân quê bình dị đã trải lòng ra để nhắc nhớ với chúng ta rằng Luôn có mẹ trong cuộc đời này, dầu sau bao nhiêu khó khăn, vấp ngã, vẫn luôn có mẹ bên ta, rằng mẹ là nơi trở về sau tất cả.Gửi những yêu thương là phần một của tập sách với bộn bề những cảm xúc nhớ thương, biết ơn, áy náy của một người con khi nhớ tới tình cảm mẹ đã dành cho mình: Nhớ bông áo sần, Thư gửi mẹ, Luôn có mẹ trong cuộc đời này, Quà quê ngoại, Những buổi chiều thành phố… Ai đi học xa nhà đều ít nhất một lần trong đời đã trải qua giây phút “Nhớ mùi cơm sôi, nhớ mùi hành mỡ phi thơm lừng, nhớ mùi nước mắm tỏi nồng nàn” để rồi “thầm ước, giá như lúc này, mình không bơ vơ trên phố, mà ngồi trong căn bếp ám khói và đen kịt bồ hóng của mẹ. Với con, gian bếp ấy là chốn yên bình và thân thương nhất. Bởi ở đó, con có mẹ…” Với giọng văn đầy chân thật, tâm tình, Phong Điệp đã chạm tới những cung bậc xúc động nhất trong tâm khảm của mọi người con xa quê mỗi khi nhớ về mẹ.Phần hai của tập tản văn: Nghe gió về chụm lửa cũng nằm trong mạch cảm xúc chung của cả tập, song bức chân dung của một nhà báo trong Phong Điệp đã thể hiện rõ nét hơn với hành trình trong quá trình tác nghiệp khi còn là cô phóng viên trẻ nhiệt huyết hăm hở bước vào nghề với vô vàn vất vả và áp lực: Tiếng chim gọi bình minh, Nhớ gió, niềm rưng rưng xúc động khi đặt chân đến miền đất lịch sử ắng lặng và thiêng liêng trong Côn Đảo lúc không giờ, nỗi trăn trở khi cô giờ đã là một người mẹ sống giữa nơi phố thị ồn ào đua chen với Thủ tục để làm người… thành phố, “Gánh nặng ước mơ” trên vai con trẻ, Nhớ mùa trung thu cũ, Gửi con câu chuyện mùa đông…Mặc dù đã có hơn hai mươi đầu sách được xuất bản, song nhiều người sẽ ngỡ ngàng Luôn có mẹ trong cuộc đời này mới là tập tản văn thứ hai của Phong Điệp. Ngay trong lời tựa của cuốn sách, Phong Điệp đã bộc bạch về một thể loại tủi thân, khi hầu như vắng bóng trong các giải thưởng văn chương nhưng tản văn đã có một chỗ đứng trong đời sống văn học và báo chí. Nhà xuất bản Phụ nữ tin rằng, Luôn có mẹ trong cuộc đời này của Phong Điệp sẽ không chỉ có chỗ đứng trong đời sống mà còn ở trong trái tim của mỗi người đọc biết yêu và trân trọng Mẹ!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Triền Sông Con Nước Vơi Đầy PDF.

Review sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này bản quyền ở đâu.

Quyển sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này PDF

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này Tác giả Phong Điệp PDF

Tải sách Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này ebook MOBI

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này EPUB

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này full

Có Mẹ Trong Cuộc Đời Này đọc online

Ngày xuất bản: March 12, 2022 @ 10:01 pm

Cập nhật lúc 22:06 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận