[Tải sách] Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) viết bởi Tác giả Nguyễn Phước Huy và được phát hành ngày 12/2017 bởi Nxb văn học.

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Phước Huy
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017).

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành (Tái Bản 2017)
Câu chuyện được cộng đồng mạng truyền tay nhau cách đây ít lâu, về một cậu sinh viên dám bảo vệ người mình yêu trong thời khắc ngặt nghèo nhất của cuộc sống. Vì lầm đường lỡ bước, người cậu yêu phải mang thai với một kẻ khác, bị ruồng bỏ, bơ vơ.Ngay trong thời khắc sinh tử trước cửa phòng phá thai, cậu nhóc tưởng chừng yếu đuối, có lá gan mỏng teng lại vùng mình dậy, thét lên “để con, tôi nuôi”. Chỉ vài chữ trong cuộc đời, mà khiến cậu rẽ bước sang một hướng khác.Được xem là “ông bố vĩ đại” có thật của một diễn đàn lớn, câu chuyện như cánh cửa đẹp lộng lẫy của cuộc sống muôn màu, rằng người tốt đang vẫn còn đâu đó, trong lộn xộn giữa các sắc đen xịt ngoài kia.Được sự đồng ký của Kraz Captain – nhân vật chính trong câu chuyện “Em đã nuôi con người em yêu như thế nào” – Nguyễn Phước Huy đã ghi chép lại dưới dạng tản văn, tả chân thật nhưng khung hình trong quá khứ của Kraz. Tản văn nằm ở vị trí trung tâm của quyển sách “Tình yêu không phải thứ để dành”, với nhiều nhức nhối, da diết nhưng cũng có phần hài hước, châm biếm.“Tình yêu không phải thứ để dành” còn là những ghi chép tỉ mỉ của một tuổi trẻ đậm chất “chơi bời”, từ những tình yêu vụn dại, những chuyến đi không điểm dừng, đến những rung động đầu đời của thời tuổi trẻ bồng bột. “Tình yêu không phải thứ để dành” được lắng lại qua câu chuyện về một anh nhà báo mắc chứng Alzheimer nhưng vẫn để dành cả cuộc đời của mình để tìm một người mà anh ta yêu từ ngày phổ thông. Câu chuyện như một dấu lặng cho toàn quyển sách, khi trải dài miên man giữa một đời người, từ cậu bé quậy phá trên ghế nhà trường, trở thành một anh phóng viên trẻ và kết thúc bằng giấc mơ lạc mất chính mình vì căn bênh mắc trí nhớ. Từng thành công với “Cho tôi xin một nửa cuộc đời”, “Hai nửa chông chênh”, Nguyễn Phước Huy đem lại một cách viết mới mẻ cho chính văn phong của mình. Đọc vào ngỡ đi ngao du đâu đó giữa các câu chuyện tình yêu, nhưng khi gấp trang sách lại, cảm như chới với, thèm yêu, thèm sống như một cánh chim trời, tự do, tự tại.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) PDF

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) Tác giả Nguyễn Phước Huy PDF

Tải sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) ebook MOBI

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) EPUB

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) full

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành ( 2017) đọc online

Cập nhật lúc 21:53 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment