[Tải sách] Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng viết bởi và được phát hành bởi Minh Long Book.

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Số Trang

14,5 x 20,5 cm

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng pdf.

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng

Bạn có thể tải sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng.

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng


1. 
Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm

Bán hàng là gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi mới buôn bán tha thiết muốn tìm hiểu rõ, cũng là câu hỏi mà rất nhiều doanh nhân thành đạt không thể đưa ra được câu trả lời. Bán hàng là một nghề bình thường, không bị giới hạn bởi thân phận, tuổi tác, học lực hay địa vị, đồng thời cũng là nghề tạo ra những tinh anh; Trung Quốc có hơn 90% số doanh nhân thành đạt khởi nghiệp từ buôn bán. Bán hàng là một nghề tự do, không hề có các quy trình thao tác cố định, đồng thời cũng đầy rẫy những biến động, có rất nhiều người bị đào thải trong sự cạnh tranh khốc liệt ngay từ khi vừa khởi nghiệp. Đây là nghề gian khổ, có thể phải chịu đựng sự dày vò đau đớn và dai dẳng, đồng thời cũng là nghề tràn đầy những ước mơ, có thể thay đổi cuộc sống của một con người chỉ trong một khoảng thời gian ngắn…

Bán hàng là quá trình được tạo nên bởi một chuỗi những hành động liên tiếp nhau, giống như những đoạn ADN vậy, mỗi đoạn lại hoàn toàn khác biệt với nhau. Vì vậy, không hề có công thức thành công trong bán hàng, bởi sự hình thành nên công thức đó vĩnh viễn không thể theo kịp được sự biến động của thị trường. Cái gọi là kinh nghiệm buôn bán không thể truyền thụ một cách hiệu quả, cũng  không thể sao chép lại một cách thành công, và đó chính là vấn đề khiến chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Nghề bán hàng không hề có “chuyên gia”, chúng ta không thể đem chính việc bán hàng ra để giải thích khái niệm bán hàng. Khi làm tới cùng, bạn sẽ phát hiện ra, “bán hàng” không phải là khái niệm mà ban đầu chúng ta đã từng nghĩ. Từ mua sản phẩm, tới mua dịch vụ, rồi tới mua kế hoạch, mua kiến thức… từ cái hữu hình tới cái vô hình, bán hàng trở nên ngày càng mơ hồ huyền ảo, không thể chạm vào và càng khó để nắm bắt. Cuối cùng, bạn đột nhiên bừng tỉnh, thì ra cái bán đi chính là bản thân mình. Bán hàng chính là như vậy.

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Đào Tạo Nhân Sự Theo Phong Cách Toyota PDF.

Cuốn sách Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm được viết dựa theo những lí luận trên, chủ yếu là những kiến giải và cảm nhận về công việc bán hàng. Trong sách không hề có nội dung gì mang tính chất thủ thuật hay kĩ năng bán hàng, tác giả cũng không có ý định truyền thụ kinh nghiệm buôn bán của mình. Bán hàng không phải một bộ môn nghệ thuật, không hề có đường tắt để đi, càng không có kĩ xảo gì để nói. Bán hàng là một thái độ, cần dùng tấm lòng để thay đổi chính bản thân mình, đó là mục đích mà cuốn sách này được viết nên.

Mỗi một người sống trong thế giới này đều có rất nhiều những ước mơ hoài bão. Cho dù phần lớn những ước mơ ấy đều không thành hiện thực, nhưng có ước mơ thì mới có động lực để vươn lên. Người thành công đều có nhiều hoài bão. Mỗi một ước mơ trở thành hiện thực là một khoảng trống trong tâm hồn được lấp đầy, còn có thể gọi đó là hạnh phúc.

2. Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng

Bán hàng chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Đây là công việc phức tạp, yêu cầu nhiều kĩ năng thần thục ở mức độ cao, đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố khác nhau ngoài kĩ năng chuyên môn. Hơn nữa, trong từng yếu tố đó đều ẩn chứa những rủi ro nhất định mà nhân viên bán hàng cần chú ý phòng tránh, nhằm giảm thiểu những thất bại không đáng có.

Tải thêm:   [Tải sách] Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán (How To Make Money In Stock) phiên bản mới + Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Cách phòng tránh tốt nhất chính là học hỏi kinh nghiệm thực tế, từ những bài học được truyền lại từ giới tinh anh trong ngành bán hàng. Mà cuốn sách này, chính là tổng hợp hoàn chỉnh nhất của những bài học đó!

Đối với nhân viên bán hàng, không có gì tốt hơn là vừa cải thiện được bản thân, vừa tránh vấp phải những sai lầm khi tác nghiệp. Cuốn sách này sẽ giúp bạn được điều đó!

Phương thức trình bày và phân tích của toàn bộ cuốn sách không phải là liệt kê ra từng lí luận theo kiểu công thức hóa, mà là đưa ra một số hậu quả khoi phạm phải điều cấm kị, sau đó tiến hành tổng kết thành những bài học. Điều quan trọng nhất là cuốn sách này còn đưa ra cách phòng tránh những điều cấm kị theo từng trọng điểm. Không hề cường điệu khi nói rằng cuốn sách Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng này có thể giúp nhân viên bán hàng vừa được nhiều lợi thế hơn, lại vừa tránh được khi tác nghiệp.
 

Các bạn có thể tham khảo :

  • The Secret – Bí Mật Luật Hấp Dẫn

  • Từ Tốt Đến Vĩ Đại

  • Jack Ma – Nghệ Thuật Xây Dựng Và Lãnh Đạo Tập Đoàn

Nhà sách TaisachPDF.net hân hanh mời bạn đọc!

Review sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng hiện được bán với giá 136.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng PDF

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng PDF

Tải sách Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng ebook MOBI

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng EPUB

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng full

Combo Bán Hàng Quý Ở Cái Tâm + Những Bài Học Đắt Giá Trong Bán Hàng đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 11:51 am

Cập nhật lúc 3:13 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận