[Tải sách] Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Marion Kutenmacher và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 242.880đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Kích Thước

14,5 x 20,5 cm

Tác Giả

Werner Tiki Kustenmacher

,

Marion Kutenmacher

,

Lothar J. Seiwert

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn).

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn)
1. Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu (Tái Bản 2018)
 
Cuốn sách kỹ năng sốngBí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu thú vị này sẽ giúp bạn khai thông những bế tắc trong cuộc sống – những căng thẳng, áp lực cùng những xung đột kéo dài – để bạn có thể tập trung vào mối quan hệ và tình yêu trong tim mình. Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu hướng dẫn bạn qua năm giai đoạn cơ bản của các mối quan hệ yêu đương – năm “nơi cư ngụ” của tình yêu – với những hình minh họa dí dỏm, những câu chuyện ngụ ngôn sâu sắc và các bài học thực tế, hữu ích. Bạn sẽ học được trong cuốn sách này những cách thật đơn giản để: – Nhận biết liệu người bạn đời của mình có đúng là người dành cho bạn hay không. – Thiết lập nền móng cho một mối quan hệ bền vững. – Kiến tạo hạnh phúc thực sự.

2. Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống 
 
Bạn mong cầu một cuộc sống bình yên và tràn đầy hạnh phúc nhưng không lúc nào bạn cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi; lúc nào đầu óc bạn cũng bận bịu, còn nội tâm thì luôn âu lo. Có thể vì xã hội ngày càng phát triển, mọi thứ chuyển động ngày càng nhanh nên đôi khi chúng ta bị bối rối giữa vô số những lo toan trong cuộc sống, từ sức khoẻ, mối quan hệ, đến các vấn đề tài chính. Dần dần, chúng ta bị cuốn vào guồng quay không ngừng này, đánh mất dần cuộc sống hạnh phúc mà đáng lý mình phải được tận hưởng. Vậy làm sao để mọi thứ trở nên thật đơn giản và cuộc sống của bạn có thể quay về với sự bình yên vốn có của nó?

“Đơn giản” là một nhu cầu cơ bản của cơn người và cũng là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến. Bạn tìm kiếm những giải pháp để đơn giản hóa cuộc sống của mình, với hy vọng mình sẽ được thoải mái hơn, thảnh thơi hơn khi làm được điều đó. Chẳng hạn, bạn cố gắng mua cho mình căn nhà thật rộng rãi để có thể thoải mái an cư, hay sắm máy rửa chén để có thêm thời gian chăm sóc bản thân. Thế nhưng, từ bao giờ việc mua một căn nhà thật rộng đã trở thành một gánh nặng đè lên đôi vai, bắt bạn phải vắt kiệt sức lực của cơ thể lẫn trí óc? Từ bao giờ “khát vọng về sự đơn giản đã bị biến thành một quá trình gia tăng sự phức tạp” như vậy?

Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống chứa đựng 8 bí quyết để bạn thực sự có một cuộc sống hạnh phúc. Với tham vọng tạo ra một quyển sách quan trọng bậc nhất trong cuộc sống của nhiều người, các tác giả Werner Tiki Kustenmacher và Lothar Seiwert đã đúc kết những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc nhất của mình vào tác phẩm này, và nhờ đó, độc giả của họ ở khắp nơi trên thế giới đã có thể tự tạo ra sự thay đổi mang tính bước ngoặt khi biết cách tách bản thân ra khỏi những thứ từng là gánh nặng và tìm thấy sự rõ ràng từ một mớ hỗn độn.

Review sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 242.880đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) Marion Kutenmacher PDF

Tải sách Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Bí Quyết Đơn Giản Hóa Tình Yêu + Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 2:51 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận