[Tải sách] Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Stephen R. Covey và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 348.480đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Rebecca R Merrill

,

Greg Link

,

Stephen R. Covey

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn).

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn)
1. Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo

Stephen M. R. Covey và Greg Link là đồng sáng lập tổ chức Covey Leadership Center. Dưới sự lãnh đạo của hai ông, Covey Leadership Center đã trở thành tổ chức phát triển năng lực lãnh đạo lớn nhất thế giới.

Với kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty và tổ chức khắp nơi trên thế giới, Stephen M. R. Covey nhận ra rằng phần lớn những nỗi đau và trăn trở của các công ty và tổ chức là các vấn đề liên quan đến niềm tin giữa con người với nhau.

Theo Stephen M. R. Covey và Greg Link, đa phần mọi người trải qua hai khuynh hướng: tin một cách mù quáng hoặc mất niềm tin. Và thực tế, chúng ta đều phải trả giá đắt cho cả hai khuynh hướng này.

Trong Niềm Tin Thông Minh, Stephen M. R. Covey và Greg Link đề xuất về một mô hình niềm tin mới. Đó chính là “Smart Trust” – Niềm Tin Thông Minh.

Niềm Tin Thông Minh được định nghĩa là sự phân định – một năng lực và quy trình giúp chúng ta hoạt động với niềm tin cao hơn trong một thế giới niềm tin thấp. Niềm Tin Thông Minh giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng khả năng bằng cách tối ưu hóa hai nhân tố chính: khuynh hướng tin và sự phân tích.

Xoay quanh khái niệm đó, Stephen M. R. Covey và Greg Link đưa ra mô hình hành động của Niềm Tin Thông Minh, gồm 5 bước: Chọn tin vào niềm tin; Bắt đầu từ chính mình; Tuyên bố ý định của mình và giả định tích cực ở người khác; Làm những gì mình nói; Tiên phong mở rộng niềm tin đến người khác.

Năm bước hành động này được sắp xếp thành một quy trình. Trong đó, hành động thứ năm là kỹ năng quan trọng nhất, biến người quản lý thành nhà lãnh đạo.

Các tác giả đã kể lại nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp, cá nhân trên thế giới đã nổi tiếng và thành công nhờ ứng dụng quy trình Niềm Tin Thông Minh, như Warren Buffett, Phó Chủ tịch Google Marissa Mayer, cố Tổng thống John F. Kennedy, eBay, PepsiCo, Netflix…

Ngoài ra, Niềm Tin Thông Minh còn giải đáp một cách tinh tế vấn đề niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng nhất của con người – đúng với cả môi trường gia đình và nơi công sở. Phương pháp này có thể giúp bất kỳ ai xây dựng nền tảng cho các mối quan hệ sâu sắc, hướng đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

2. Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại

Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại là câu trả lời cho những ai đang tìm kiếm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại. Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết pục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Stephen R. Covey nổi tiếng là một tác giả, chuyên gia đáng kính phục về nghệ thuật lãnh đạo, tâm lý học kinh doanh, tâm lý học gia đình. Những tác phẩm của ông đều có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến đọc giả và đã tiếp nghị lực cho biết bao người vươn tới sự thành đạt.

​Thói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức. Có thể nói rằng, 7 thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và sách kỹ năng sốngThói Quen Thứ 8 – Từ Hiệu Quả Đến Vĩ Đại hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại.

Review sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 348.480đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) Stephen R. Covey PDF

Tải sách Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Niềm Tin Thông Minh + Thói Quen Thứ 8 (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 1:31 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận