[Tải sách] Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer viết bởi Blair Singer và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 217.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Kích Thước

14×20 cm

Tác Giả

Blair Singer

Nhà Xuất bản

Trẻ

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer pdf.

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer

Bạn có thể tải sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer.

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer

 

1. Những Chú Chó Bán Hàng

Quyển sách bán chạy thế giới này, Những chú chó bán hàng, đã truyền cảm hứng cho những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người bán hàng trực tiếp, và doanh nhân trên toàn thế giới trong gần một thập niên qua bởi vì thông điệp rõ ràng của quyển sách: Sự khác biệt giữa có “Ý Tưởng Triệu Đôla” với thật sự có hàng triệu đôla là khả năng bán ý tưởng, khái niệm, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm công ăn việc làm, tuyển một đội ngũ xuất sắc và giúp họ đi đúng hướng, bán dịch vụ, tăng vốn, hay chỉ đơn giản thuyết phục bản thân rằng… bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

Tải thêm:   [Tải sách] Kế Toán Quản Trị - Tái bản 03/2012 PDF.

Cuốn sách bán hàng này của ông mang những hình ảnh của những chú chó bán hàng xuất sắc, những chú chó bán hàng mang những phong cách Sales khác nhau. Qua miêu tả và phân tích từ những phương pháp Sales của những chú chó bán hàng đó, Blair Singer giúp cho chúng ta nhận ra trường phái cũng như phong các Sales nào là của mình và cách thức như thế nào để chúng ta có thể vận dụng và tối ưu hóa khả năng Sale của chúng ta theo trường phái đó.

2. Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu

 
Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.

Cuốn sách này bao gồm 2 phần.

Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.

Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn.

Tải thêm:   [Tải sách] Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán ( 2017) PDF.

Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

3. Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công

Xây Dựng Một Nhóm Kinh Doanh Thành Công đề cập đến một luật mới, đó là Luật Tôn vinh. Luật này đem đến sự can đảm, dũng khí cho bạn và đồng nghiệp để mọi người cùng nhau làm việc tạo nên sức mạnh chung. Với sức mạnh ấy, nhóm bạn có thể vượt qua tất cả những khó khăn mà trước giờ bạn nghĩ mình không thể thực hiện.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm nhiều cuốn sách hay thông qua bài viết Chấm Dứt Nỗi Lo Quản Trị Doanh Nghiệp Với Các Đầu Sách Quản Trị Lãnh Đạo Sau

TaisachPDF.net xin giới thiệu!

Review sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer hiện được bán với giá 217.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer PDF

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer Blair Singer PDF

Tải sách Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer ebook MOBI

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer EPUB

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer full

Combo Bộ Sách Của Tác Giả Blair Singer đọc online

Ngày xuất bản: August 6, 2022 @ 6:46 am

Cập nhật lúc 20:24 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận