[Tải sách] Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Helgi Thor Ingason và được phát hành bởi SBooks.

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 316.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Helgi Thor Ingason

,

Haukur Ingi Jonasson

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

15 x 23 cm

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Download ebook Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn).

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn)

 

1. Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

Hoạch định chiến lược là bước đầu tiên trong quá trình lập và vận hành một dự án. Đây thường là bước chủ chốt quyết định thành bại của dự án. Hoạch định chiến lược chứa đựng các tiềm năng về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng và các giá trị của mọi tổ chức, bao gồm cả doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ hay một công ty mang tầm vóc quốc tế, thậm chí là xã hội. Các nhà lãnh đạo dự án cũng như các tổ chức định hướng dự án cần hiểu và xác định đúng chiến lược để nhận diện chính xác môi trường cũng như vị thế của họ. Đồng thời, thông qua đó để đưa ra các quyết định hợp lý khi phải lựa chọn và xác định các dự án hay các chương trình tiếp theo. Các nguyên tắc tương tự cũng bao gồm những ứng dụng mang nhiều tham vọng, sâu sắc, rộng rãi hơn.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án là cuốn cẩm nang thiết thực cho phép các tổ chức ở mọi quy mô và các nhân viên thuộc tất cả các cấp của họ có thể lập các kế hoạch chiến lược và đóng góp tích cực vào các chiến lược dự án đó trong suốt quá trình phát triển. Thay vì tập trung vào các bài tập hời hợt, cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án đúc kết cả những kiến thức từ các lĩnh vực bên ngoài kinh doanh và quản lý như – nhân văn, triết học, tâm lý học, công nghệ và kỹ thuật – để hình thành nên cái nhìn toàn diện và hiểu biết sâu sắc mà có thể bạn sẽ không bao giờ thu được chỉ với bước phân tích SWOT. Cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án dẫn dắt bạn đọc vào một hành trình thực tế nhằm bổ trợ các kỹ năng tự tư duy, trách nhiệm xã hội, khả năng sáng tạo không chỉ ứng dụng cho các dự án và kế hoạch của mỗi cá nhân, mà còn vận dụng trong các mối quan hệ công việc cũng như các tổ chức liên quan.

Tải thêm:   [Tải sách] Thuật Đắc Nhân Tâm Nâng Tầm Hiệu Suất PDF

Cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án là mở đầu lý tưởng cho các chương trình tiến bộ về hoạch định chiến lược, với trọng tâm là công việc hợp tác, chiến lược cởi mở và hoạch định chiến lược mở trong một cấp độ xã hội. Song song với đó, nó cũng cung cấp một gia tài các phương tiện học tập và nghiên cứu trường hợp để minh chứng cho các thực tiễn tốt nhất. Đồng thời, cuốn sách còn là cẩm nang hướng dẫn lý tưởng để lập kế hoạch dự án cho bất cứ ai có mong muốn rằng các quyết định lập kế hoạch của họ đều là các quyết định khôn ngoan, xứng tầm với kiến thức và hiểu biết của họ.

2. Lãnh Đạo Dự Án

Những dự án luôn cần đến những nhà lãnh đạo – người có khả năng phát huy tối đa được những ưu điểm của người khác, đoàn kết thống nhất đội nhóm, thu hút đối tác kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để hợp tác xúc tiến công việc một cách hài hòa. Cuốn sách 
Lãnh Đạo Dự Án sẽ giải thích được những đặc tính cốt lõi trong phương thức lãnh đạo dự án của các nhà quản lý, cho phép họ có thể phát triển phong cách lãnh đạo một cách chính xác, minh bạch, được thể hiện qua quan điểm hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học và phát triển cá nhân. Cuốn cách Lãnh Đạo Dự Án đồng thời giúp những nhà lãnh đạo tiềm năng và những nhà lãnh đạo ưu tú nhìn nhận được một cách sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự lãnh đạo, nuôi dưỡng phát triển cá nhân, tạo bước đệm cho sự phát triển chuyên nghiệp.

Tải thêm:   [Tải sách] Marketing Qua Email PDF.

Cuốn sách mở đẩu với phần giới thiệu mang tính định hướng vể kỹ năng lãnh đạo và liên hệ nó với kỹ năng quản trị nói chung cùng quản trị dự án nói riêng. Độc giả tiếp đó sẽ được khuyến khích để bắt đầu một phương thức tiếp cận từ bên trong. Cách tiếp cận này được cấu thành từ những yếu tố nền tảng cơ bản của tâm lý nhận thức – hành vi và lý thuyết về phát triển cá nhân, nhằm phát triển sự chính xác trong phong cách lãnh đạo của mỗi người. Đến cuối cuốn sách, độc giả được khuyến khích để phát triển sự nhận thức của khía cạnh vô thức về tính cách của mỗi người nhờ sự giúp đỡ từ những hiểu biết chuyên sâu về tâm lý học, cũng như những yếu tố căn bản thuộc tư duy sáng tạo, suy nghĩ đạo đức và nhận thức logic. Tất cả được áp dụng một cách cẩn thận và thực tế vào bối cảnh lãnh đạo, với mục tiêu nhằm nuôi dưỡng sự phát triển và tiến bộ đối với mỗi cá nhân, mỗi đội ngũ dự án và với mỗi tổ chức.

Lãnh Đạo Dự Án cũng là một cuốn sách tiền đề lý tưởng dành cho những chương trình học lãnh đạo dành cho đối tượng học đại học và đã tốt nghiệp đại học.

Review sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 316.800đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) Helgi Thor Ingason PDF

Tải sách Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Hoạch Định Chiến Lược Dự Án + Lãnh Đạo Dự Án (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 10:22 am

Cập nhật lúc 3:16 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận