[Tải sách] Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn viết bởi Lão Mạc và được phát hành bởi Minh Long Book.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 173.500đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Minh Long Book

Tác Giả

Lão Mạc

,

Cao Kiến Hoa

Kích Thước

16 x 23

Năm Xuất Bản

2016

Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Download ebook Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn pdf.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng - Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Bạn có thể tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn.

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Tải thêm:   [Tải sách] Tiền Tệ Ngân Hàng - Tái bản 06/06/2006 PDF.

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ là một cuốn sách có nội dung khác biệt với những cuốn sách về kinh doanh thông thường khác, có thể sẽ giúp ích được cho những bạn trẻ đã và đang dân thân vào lĩnh vực kinh doanh. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Cuốn sách này không đơn thuần là chuyện bán bánh nướng, bán chân giò xông khói… thế nào cho đắt hàng như nhiều người thoạt tưởng. Thực ra nó là chuyện lên kế hoạch và thực hiện chiến lược để có thể khống chế được cục diện, vừa phát triển nghề, vừa hạn chế được đối thủ cạnh tranh của một ông chủ. Vì vậy, cuốn sách không chỉ có ích cho những người làm kinh doanh nhỏ mà còn hữu ích với cả những ông chủ lớn.

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn

Qua những phân tích tình huống thực tế về những thành công của những doanh nghiệp trẻ đã vươn ra thế giới và giải đáp các câu hỏi khó mà bạn luôn nan giải trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, cuốn sách đã thành công trong việc sắp xếp và triển khai hướng đi chắc chắn giành thắng lợi.

Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn chính là sự khác biệt hóa, tránh khỏi cạnh tranh, cách xa cạnh tranh và cuối cùng là không có cạnh tranh nhưng không đơn độc. Đây là một cuốn sách cần thiết cho mọi nhà kinh doanh để hiểu được chân lý trong kinh doanh. 

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Nhân Viên Bán Hàng Xuất Sắc PDF.

Bài viết có liên quan:
 

  • Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
  • Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler


Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn hiện được bán với giá 173.500đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn PDF

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn Lão Mạc PDF

Tải sách Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn ebook MOBI

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn EPUB

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn full

Combo Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ + Không Đánh Mà Thắng – Chiến Lược Cạnh Tranh Lấy Nhỏ Thắng Lớn đọc online

Ngày xuất bản: August 1, 2022 @ 8:09 am

Cập nhật lúc 3:26 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận