[Tải sách] Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc viết bởi John C. Maxwell và được phát hành bởi Pandabooks.

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 195.750đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Tác Giả

Leroy Eims

,

Harry M. Jeansen Kraemer

,

John C. Maxwell

Nhà Xuất bản

Tài Chính

,

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc pdf.

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc

Bạn có thể tải sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc.

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc

1. Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc
 

John C. Maxwell cho rằng, phải luôn ý thức nguồn tài nguyên quý giá nhất chính là con người, vì vậy, nhà lãnh đạo phải có khả năng khám phá và trau dồi các phẩm chất của người đầu tàu gương mẫu. Không những thế, cần phải phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn; vượt qua sự khác biệt của các thành viên có tính cách khác nhau để tạo ra sự đồng thuận chung.

Và điều quan trọng không kém, nhà lãnh đạo còn phải có khả năng truyền cảm hứng tới các cộng sự để cùng vươn tới thành công. Có thể nói, những lời khuyên của tác giả gần gũi và cần thiết. Chẳng hạn, hãy đối xử với người khác như bản thân ta mong muốn. Đó là được khuyến khích, đánh giá cao, tha thứ và lắng nghe ý kiến của họ. Thậm chí, nhà lãnh đạo phải chịu lao lực nhiều hơn so với nhân viên của mình.

Tải thêm:   [Tải sách] Khởi Nghiệp Với 100 Đô La PDF.

Với các nguyên tắc trên, Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc nêu những câu hỏi, những trắc nghiệm tâm lý để người đọc có thể phát hiện các tố chất cần thiết để làm nên một người lãnh đạo. Tác giả nhấn mạnh, điều khó nhất vẫn là ý thức chống lại cái xấu của bản thân mình.

2. Hãy Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Biết Truyền Động Lực

Cuốn 
sách về lãnh đạo này của Leroy Eims đã cho thấy sự cần thiết của việc song hành giữa rèn luyện cá nhân và rèn luyện tập thể, đó là con đường duy nhất và hoàn hảo nhất để trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

12 chương của cuốn sách trình bày rõ ràng những điểm cốt yếu tạo nên một người lãnh đạo chuẩn mực đó là: trách nhiệm, hoàn thiện không ngừng bản thân, gương mẫu, truyền cảm hứng cho người khác, quan tâm,…cũng như phân định một cách cụ thể phương thức dẫn dắt, truyền cảm hứng cho người khác. Kết thúc 12 chương, bạn đọc sẽ được tiếp xúc với những bài tập rèn luyện và thực hành để có thể ứng dụng những điều đã đúc rút trong cuốn sách vào công việc lãnh đạo hay cuộc sống hàng ngày. Hiệu quả đem lại chắc chắn vượt qua cả mong đợi của chính bạn.

3. Nguyên Tắc Lãnh Đạo Giá Trị

Nguyên Tắc Lãnh Đạo Giá Trị không phải chỉ dành cho các tổng giám đốc, nhà quản lý, hay các lãnh đạo, những người có cấp dưới. Các nguyên tắc này có thể được ứng dụng cho bất cứ ai muốn phát triển tiềm năng lãnh đạo của họ. Cho dù bạn lãnh đạo 1000 người, 10 người hay 1 người, hoặc bạn là người duy nhất đóng góp ảnh hưởng đến đội, bạn cũng đang trên hành trình lãnh đạo. Thậm chí nếu chẳng ai dưới quyền bạn, thì cũng có những cách giúp bạn tạo ra sự khác biệt và gây ảnh hưởng lên người khác. Sử dụng khả năng của bạn để gây ảnh hưởng đến người khác, khiến họ làm theo những điều bạn cho là cần phải làm chính là tất cả những gì về lãnh đạo.

Tải thêm:   [Tải sách] Sự Lụi Tàn Của Đồng Tiền PDF.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu!

Review sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc hiện được bán với giá 195.750đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc PDF

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc John C. Maxwell PDF

Tải sách Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc ebook MOBI

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc EPUB

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc full

Combo Kỹ Năng Lãnh Đạo Xuất Sắc đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 10:30 am

Cập nhật lúc 12:51 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận