[Tải sách] Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Ken Honda và được phát hành bởi Saigon Books.

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 237.600đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Kích Thước

12 x 18 cm

Tác Giả

Ken Honda

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn).

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn)

Sách Kỹ năng sống viết về những kỹ năng cần thiết của con người và vô vàn những bài học vô cùng quý giá của những những tác giả, những tri thức của nhân loại chắc chắn sẽ giúp được bạn tìm ra những cách sống, kĩ năng sống tốt hơn trong cuộc sống đầy màu sắc này. Để đáp ứng nhu cầu đọc sách và học tập của các bạn đọc giả hiện nay, nhà sách trực tuyến TaisachPDF.net.vn xin giới thiệu đến bạn đọc kho tàng văn học với kho tàng những cuốn sách hay nhất với mong muốn sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích.

1. Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc

Những Bài Học Đáng Giá Về Hạnh Phúc là cuốn sách đầu tiên trong bộ Happy Life của Ken Honda – kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của chàng Ken và ông Geller – một tỷ phú người Do Thái cùng những trao đổi của họ về một đời sống hạnh phúc. Vậy thì, làm thế nào để có được một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa?

Muốn hạnh phúc, hãy quên chuyện tiền bạc. Vì nếu cứ dính chặt vào đồng tiền, chúng ta không thể trở thành một người giàu có hạnh phúc được. Người giàu có hạnh phúc sống với cái tâm như tờ giấy trắng. Họ nhìn mọi sự vật, sự việc như là chính nó; nghe đúng như lời đang được nói; sống đúng như những gì cảm nhận được. Phần lớn chúng ta đều nhìn cái mình thích, nghe điều muốn nghe, sống cuộc sống mà người khác kỳ vọng mà cứ tưởng là đang sống cho chính mình.

Vì vậy, điều quan trọng là muốn được hạnh phúc, hãy để tâm bình an và lắng nghe điều người khác nói trong thinh lặng, hãy có tư duy sống đẹp Cần hiểu rõ những gì đối phương muốn bày tỏ. Cần phải sống theo cách riêng của mình. Nhiều người cứ chạy theo việc kiếm tiền một cách mù quáng, vì tiền mà cái gì cũng dám làm. Nhưng trớ trêu thay, kết quả khi làm như vậy là họ mất đi cả những gì đang có, như sự bình an, hạnh phúc và cả sức khỏe nữa. Chỉ có những ai biết quên đi sự thành công thì mới có thể thành công một cách hạnh phúc. Những ai tìm kiếm tình bạn, tình yêu, quyền lực, sự kính trọng về mặt xã hội… bằng sự thành công hay tiền bạc thì đều bất hạnh. Bởi lẽ khi đến được với thành công, họ sẽ nhận ra rằng không có hạnh phúc và sự bình an ở đó.

Tải thêm:   [Tải sách] Lạm Phát Ở Việt Nam Lý Thuyết Và Kiểm Chứng Thực Nghiệm Mô Hình P-Star PDF.

2. Những Bài Học Đáng Giá Về Xây Đựng Mối Quan Hệ

Cuốn sách này được viết ra sau trận động đất lớn ở quê hương Kobe của tác giả vào năm 1995 và trận “đại địa chấn” ở Tohoku năm 2011. Ken Honda đã lồng vào đó sự quan sát cách con người đấu tranh để giữ lại cuộc sống trong tình trạng rối ren và sợ hãi.

Là cuốn cuối cùng trong bộ sách Happy Life, Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ mang đến cho độc giả cách hàn gắn vết thương từ các mối quan hệ trong quá khứ cũng như sự khôn ngoan trong trong cách ứng xử hòa hợp với mọi người.

Trong hành trình học hỏi các nguyên tắc sống hạnh phúc này, các bạn sẽ thấy, sẽ cảm nhận không chỉ có niềm vui, nụ cười mà còn có nước mắt và những nỗi đau.

Điều có thể gây ảnh hưởng và thay đổi cuộc đời chính là cảm xúc. Cảm xúc có sức mạnh ghê gớm, có thể cải thiện hoặc tàn phá cuộc đời con người. Nhưng hầu hết chúng ta đều không biết điều đó mà xem thường hoặc bỏ qua cảm xúc của bản thân. Cảm xúc là nguồn năng lượng to lớn mà con người có được.

Cảm xúc tiêu cực, cảm xúc tích cực đều như nhau. Con người không thể sống như mình mong muốn là do không biết cách sử dụng nguồn năng lượng này. Phần lớn, con người chúng ta thường sống trong tình trạng “thiếu lửa”, nói cách khác là sống vật vờ, vô định như những người mộng du.

Chúng ta không kịp suy nghĩ gì mà luôn bận rộn thực hiện biết bao nhiêu là nghĩa vụ như việc nhà, việc công ty, việc kinh doanh… Chỉ toàn là những người không biết mình đến từ đâu, mình đang ở đâu và không biết sẽ đi về đâu.

Với cuốn sách kỹ năng sống bổ ích Những bài học đáng giá về xây dựng mối quan hệ, đây là cuốn sách bổ ích dành cho bất cứ ai quan tâm đến mâu thuẫn cá nhân hoặc các mối quan hệ với người khác. Những đúc kết của Ken Honda có thể giúp độc giả xây dựng một cuộc sống viên mãn và đạt được sự thăng hoa trong các mối quan hệ.

3. Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có

“Đừng trở thành người nô lệ của đồng tiền, mà hãy biến đồng tiền thành người chỉ đường cho chúng ta”.

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật Kiếm Tiền Của Người Do Thái PDF.

Cuốn sách thứ hai trong bộ Happy Life của tác giả Ken Honda về lĩnh vực kinh tế  Những bài học đáng giá về giàu có – mang đến cho ông những cái nhìn thực sự sâu sắc, được bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ lý thú. Một trong những ảnh hưởng lớn nhất mà cuộc gặp ấy mang lại cho tác giả chính là cách nhìn nhận về cách làm giàu, về đồng tiền, thứ sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta.

Trong nhóm người nhìn nhận tiền bạc là nguồn năng lượng đầy quyền lực thì cuộc sống luôn được quyết định bởi chính sức mạnh của nó và dường như nó quyết định luôn giá trị của họ. Chúng ta thường rất dễ đo được lòng của nhóm người này bằng lượng tiền khiến họ xoay chuyển. Đối với những người có sức mạnh và tiền bạc hơn họ thì nhóm người này ngay lập tức sử dụng chiêu xu nịnh. Ngược lại, đối với người kém cỏi hơn họ về kinh tế thì họ tỏ thái độ kiêu căng, trịch thượng. Dĩ nhiên, họ cũng không nhận được bất kỳ sự tôn kính thật lòng nào từ người khác, hơn nữa tâm trạng lúc nào cũng bất an và lo lắng. Họ bất an vì sợ mình sẽ thua kém người khác, thế nên họ luôn tìm cách để trèo lên phía trên và cứ bành trướng cuộc đấu tranh giành quyền lực mãi không chán. Lúc nào cũng đặt nặng vấn đề thắng thua thì đến một lúc nào đó sẽ trở nên vô cùng mỏi mệt.

Tuy nhiên, đối với những người bình thường, giá trị của tiền bạc vô cùng đa dạng. Trong công việc, trong tình yêu, trong tình bạn, sẽ có cách nhìn nhận về giá trị đồng tiền khác nhau. Thậm chí trong chính bản thân ta, tùy vào thời điểm khác nhau mà cũng có cách nhìn về tiền bạc khác nhau. Xác định quan niệm về tiền bạc cũng chính là đang tạo ra lối sống cho riêng mình.

Các bài viết liên quan:

  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công.

  • Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển.

Nhà sách TaisachPDF.net xin trân trọng giới thiệu!

Review sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 237.600đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) Ken Honda PDF

Tải sách Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Những Bài Học Đáng Giá (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 7:06 am

Cập nhật lúc 17:09 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận