[Tải sách] Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Nhiều Tác Giả và được phát hành bởi Thái Hà Books.

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 142.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Thái Hà Books

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Số Trang

244

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Download ebook Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn).

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn)


Combo
Quản Lý Bằng Thiện Chí bao gồm 2 cuốn:

1. Quản Lý Bằng Thiện Chí – Nguyên Tắc
2.
Quản Lý Bằng Thiện Chí – Thực Hành
 

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn)


Chúng ta đang sống giữa cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với vô số cơ hội và thách thức. Các doanh nghiệp buộc phải tiến hành chuyển đổi số để sống sót trong cuộc cạnh tranh. Ngoài ra, họ còn phải đối mặt với những thử thách mới liên quan đến văn hóa doanh nghiệp khi các thế hệ trẻ trưởng thành trong thời đại kỹ thuật số bước chân vào chốn công sở. Những nhân viên trẻ này có những kỳ vọng rất khác về các nhà quản lý, lãnh đạo cũng như về môi trường làm việc. Họ muốn được phát triển bản thân, được thỏa sức sáng tạo, nhưng quan trọng hơn, họ muốn chắc chắn rằng mình có thể đặt niềm tin vào cấp quản lý và lãnh đạo.

Trong doanh nghiệp, nhân viên ở mọi cấp bậc đều lo lắng về sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Họ phải học cách thích nghi với các công nghệ mới cùng những ứng dụng của chúng trong phương pháp làm việc. Nhân viên nhận thức được rằng cuộc chuyển đổi số vừa mang đến cho doanh nghiệp nhiều tiềm năng phát triển, vừa có thể gây ra sự xáo trộn đáng lo ngại. Hơn bao giờ hết, các nhà quản lý và lãnh đạo phải là kim chỉ nam dẫn dắt nhân viên qua cơn bão của sự thay đổi.

Để đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của nhân viên cũng như xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh giữa kỷ nguyên số, các nhà lãnh đạo, quản lý cần lan tỏa sự thiện chí trong mọi cấp bậc của doanh nghiệp. Thiện chí tức là chân thành quan tâm đến người khác, mong họ được an vui và hạnh phúc. Do đó, nhà quản lý có thiện chí phải luôn hướng tới mục tiêu cuối cùng: đem lại hạnh phúc cho nhân viên.

Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta vẫn bắt gặp những phong cách quản lý không những không tạo được động lực cho nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc, mà còn khiến những hành vi xấu lan rộng trong doanh nghiệp. Đó là những nhà quản lý vị kỷ luôn tìm cách mưu lợi cho bản thân mình bất chấp việc gây ra hệ quả tiêu cực cho nhân viên và công ty. Các nhà lãnh đạo, quản lý phải làm gương cho cấp dưới. Nếu tấm gương không sáng thì nền văn hóa doanh nghiệp khó có thể vững mạnh.

Vậy phải làm gì để thay đổi hiện trạng này? Câu trả lời nằm trong bộ sách gồm hai cuốn có tựa đề: Quản lý bằng thiện chí. Trong cuốn thứ nhất, các tác giả đưa ra định nghĩa về sự thiện chí cùng các nguyên tắc để xây dựng nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp. Họ cũng chỉ ra rằng những sai lầm trong công tác quản lý và xây dựng cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho các hành vi xấu phát triển. Trong cuốn thứ hai, các tác giả giới thiệu những phương pháp thực hành hiệu quả để giúp nhà quản lý phát triển nền văn hóa thiện chí trong doanh nghiệp.

Bài học quan trọng rút ra từ bộ sách này là: các nhà lãnh đạo, quản lý cần gương mẫu, nói đi đôi với làm để tạo được niềm tin nơi nhân viên và lan truyền sự tử tế, thiện chí trong doanh nghiệp. Bởi đó không phải một lựa chọn mà là điều kiện tiên quyết để thành công.
 

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

  • Jack Ma – Nghệ Thuật Xây Dựng Và Lãnh Đạo Tập Đoàn

  • Nghệ Thuật Đàm Phán (Donald Trump)

  • Bí Quyết Thành Công Của Bill Gates

Review sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 142.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) Nhiều Tác Giả PDF

Tải sách Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Quản Lý Bằng Thiện Chí (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 3:05 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận