[Tải sách] Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Patrick King và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 186.140đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Khương Nguy

,

Patrick King

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn).

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn)
1. Tâm Lý Học Hành Vi

Cuốn sách giúp bạn thấu hiểu bản thân mình và tâm lý những  người xung quanh!

Được chấp bút bởi bậc thầy tâm lý hàng đầu Trung Quốc Khương Nguy.

Tâm lý học theo chủ nghĩa hành vi phát triển đến đỉnh cao vào những năm 1920 của thế kỷ XX tại Mỹ, giữ vị trí chủ đạo trong lĩnh vực tâm lý học trong suốt ba mươi năm sau đó tại đất nước này.

Không chỉ là một bộ môn khoa học trong phòng thực nghiệm, mà quan trọng hơn, những lý luận của tâm lý học hành vi giúp con người tự nhìn nhận bản thân, tự điều chỉnh tâm lý, đồng thời thông qua hành vi để nắm bắt và thấu hiểu tâm lý, đồng thời thông qua hành vi để nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của những người xung quanh.

Hành vi chính là tấm gương phản chiếu tâm lý của con người, qua đó, chúng ta tự soi chiếu bản thân, học cách chung sống hòa thuận với chính mình, bên cạnh đó cũng có thể hiểu rõ người khác và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội.

Khi mỗi người trong chúng ta đều học được cách trực tiếp đối diện với bản chất thật sự trong tâm hồn, vậy việc trở thành người thầy cho chính mình cũng không còn là mơ ước xa vời nữa.

2. Tâm Lý Học Ứng Dụng

Trí thông minh xã hội là việc hòa nhập, thu hút mọi người và khiến sự giao tiếp xã hội đem lại lợi ích cho bạn, thay vì cản trở bạn đạt được những mục tiêu của mình. Nói cách khác, sở hữu trí thông minh xã hội sẽ giúp bạn được yêu mến hơn, tăng cường vị thế của bạn trong cộng đồng và tạo điều kiện thuận lợi để bạn vươn tới nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này cung cấp các chiến thuật đã được khoa học chứng minh để mỗi cá nhân tăng cường trí thông minh xã hội của mình. Hầu hết các phương pháp có trong sách sẽ liên quan ít nhiều tới những cách thức thời nguyên thủy – những phương pháp đầy bản năng mà con người đã tận dụng để thống trị thế giới.

Cuốn sách Tâm Lý Học Ứng Dụng giúp độc giả:

Trở nên dễ mến một cách chân thành, tạo dựng được ấn tượng tốt và không ngại ngần trong các tình huống giao tiếp xã hội.

Xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh và sâu sắc cho tất cả các bên, bất kể đó là các gắn kết giữa cộng sự, bạn bè, người thân hay người yêu.

Hiểu rõ những cảm xúc của bản thân, nắm bắt được những cảm nhận của mọi người để từ đó điều chỉnh hợp lý, tạo ra những tương tác giàu ý nghĩa.

Mở ra những cơ hội quý giá để hiện thực hóa các mục tiêu trong cuộc sống.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có bốn đặc điểm giúp mọi người thu hút những người xung quanh và cho phép một cá nhân tiến đến nấc thang cao hơn trong hệ thống cấp bậc xã hội, bao gồm: sự thống trị, uy tín, sự nồng ấm và năng lực. Tìm hiểu rõ bốn yếu tố này và cách kết hợp của chúng ở mỗi cá nhân sẽ giúp bạn nghĩ ra một số hướng đi để khiến người khác có cảm tình với mình hơn.

Bên cạnh bốn đặc điểm tính cách, rất nhiều nguyên tắc nhận thức khác cũng có tác động lớn đến việc bạn có được mọi người yêu mến hay không. Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số điều như nguyên tắc “có qua có lại”, hiệu ứng Pygmalion, định kiến “cùng nhóm” và “khác nhóm”… Ngoài các nguyên tắc khá gián tiếp để gia tăng thiện cảm, sách cũng cung cấp những mẹo giúp ta trực tiếp trở nên dễ mến hơn trong mắt người đối diện. Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn, tỏa ra tinh thần tích cực và học cách đồng cảm, trở thành đồng minh của mọi người…  đây có vẻ đều là những bí kíp có vẻ quen thuộc, nhưng khi chúng được phân tích kỹ càng dưới lăng kính tâm lý học và được củng cố bởi các nghiên cứu uy tín, chúng ta sẽ chủ động ứng dụng hiệu quả hơn những phương pháp này vào các tình huống xã hội thực tế.

Ở phần kết cuốn sách, tác giả Patrick King không quên liệt kê các thói quen xấu và những lỗi lầm ta dễ mắc phải trong giao tiếp – những hành vi có thể khiến người khác mất đi cảm tình với ta và làm ta trở thành một “thảm họa xã hội”. Thực chất, chỉ riêng việc ý thức được những thói xấu của mình và từng bước cải thiện chúng, ta đã tiến gần hơn đến mục tiêu nâng cao trí thông minh xã hội – nền tảng để ta đạt được nhiều thành công trong mọi mặt đời sống, từ việc học tập, xây dựng sự nghiệp đến duy trì các mối quan hệ sâu sắc với những người thân yêu.

Cuốn sách ngắn gọn của Patrick King cung cấp hàng chục phương pháp để chúng ta trở thành một người được quý mến, tạo ra được ấn tượng tốt trong tâm trí mọi người và khéo léo nâng tầm vị thế của ta trong cộng đồng. Mọi lời khuyên đều dựa trên các cơ sở khoa học rõ ràng và có tính ứng dụng cao, có thể nhanh chóng thực hành và đưa vào mọi tương tác xã hội mà bạn có, ngay từ bây giờ.

Review sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 186.140đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) Patrick King PDF

Tải sách Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Tâm Lý Học Hành Vi + Tâm Lý Học Ứng Dụng (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 13:08 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận