[Tải sách] Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài viết bởi Viktor Emil Frankl và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài viết về chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và được bán với giá 143.440đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Viktor Emil Frankl

,

Robin Sharma

Bìa

Mềm

Download ebook Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài pdf.

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Bạn có thể tải sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF tại đây.

Nội dung sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài.

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài
1. Đi Tìm Lẽ Sống

Trải dài trên những trang giấy, phần lớn chính là câu chuyện về cuộc đời tù nhân của chính tác giả Viktor E. Frankl. Ông đã trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Những đau khổ, mất mát mà ông đã chứng kiến từ những người tù nhân khác chính là sức mạnh giúp ông sinh tồn. Thay vì chấp nhận cái chết cận kề trước mắt, nhưng không, ông đã lấy cái chết để làm động lực cho chính bản thân mình. Và điều kì diệu xảy ra, ông đã sống sót. Đi Tìm Lẽ Sống tuy là một cuốn sách được viết theo lối tự truyện, nhưng các bạn sẽ rất ít thấy những câu văn đề cập đến sự khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông đã trải qua, mà thay vào đó là những suy nghĩ tích cực, những nguồn động lực đã giúp ông chiến đấu với thời cuộc để tồn tại.

Khi nói đến cuộc sống của những tù nhân, mọi người ắt hẳn ai cũng có chung suy nghĩ về một cuộc sống tăm tối chốn lao tù. Hình ảnh những chiếc gông xiềng, dây xích cọ vào nền đất phát ra những âm thanh nặng nề, lạnh đến tê người. Hay như những cơ thể gầy rộc vì đói, xanh xao vì bệnh tật và những đôi mát đờ đẫn, đục ngầu vì sống quá lâu trong bóng tối. Những hình ảnh ấy tuy lột tả chân thật sự tàn bạo của Phát xít Đức, nhưng cũng từ đó, hình ảnh những con người mạnh mẽ, khát khao được sống lại càng được thể hiện rõ nét hơn. Trong tập sách này, Frankl tập trung lý giải nguyên nhân vì sao có những người đã sống sót trong trại tập trung của phát xít Đức hơn là đưa ra lời giải thích cho câu hỏi vì sao phần lớn trong số họ đã không bao giờ trở về nữa.

Đau khổ tự bản thân nó không có ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đã viết rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”. Tác giả thừa nhận rằng chỉ có một số ít tù nhân của Đức quốc xã là có thể giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một ví dụ như thế cũng đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người có thể đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.

2. Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

“Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy nhất sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

TaisachPDF.net.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về tư duy sống đẹp hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Review sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài.

Đang cập nhật…

Mua sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài hiện được bán với giá 143.440đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài PDF

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Viktor Emil Frankl PDF

Tải sách Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài ebook MOBI

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài EPUB

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài full

Combo 2 Quyển: Đi Tìm Lẽ Sống + Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài đọc online

Cập nhật lúc 13:15 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận