[Tải sách] Công Thức Vui Vẻ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Công Thức Vui Vẻ viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 19/09/2019 bởi Nxb Lao động.

Công Thức Vui Vẻ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Công Thức Vui Vẻ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Quỳnh Liên
Ngày phát hành 19/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Công Thức Vui Vẻ pdf.

Bạn có thể tải sách Công Thức Vui Vẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Công Thức Vui Vẻ.

Công Thức Vui Vẻ
Cậu muốn khám phá niềm hạnh phúc và tìm ra cách để cảm thấy hạnh phúc hơn phải không? Đúng là một ý tưởng tuyệt hảo! Tất cả mọi người đều muốn cảm thấy hạnh phúc hơn, hơn nữa!Có một tin vui đây. Các nhà khoa học đã nghiên cứu việc này từ rất lâu, rồi khám phá ra được rất nhiều hành động và cách suy nghĩ khác nhau có thể dẫn dắt chúng mình tới một cuộc sống hạnh phúc hơn. Trong đầu cậu có thể đã có sẵn một vài ý tưởng để cảm thấy hạnh phúc hơn. Cuốn sách này sẽ giúp cậu khám phá thêm nhiều cách nữa. Dù cậu đang hạnh phúc và muốn mãi mãi hạnh phúc hay cậu đang cần vài sáng kiến để giúp mình cảm thấy hạnh phúc, thì cuốn sách này là dành cho cậu. Trong đó còn có hàng loạt các hoạt động để cậu thử nghiệm nữa.Điều cậu cần là tư duy như một nhà thám hiểm hoặc một nhà khoa học. Hãy chọn lấy một hoạt động để làm thử và xem xem cậu sẽ khám phá ra những gì. Hãy làm giống như đang thí nghiệm vậy – lưu tâm tới cảm xúc của cậu và điều khiến cậu chú ý. Sẽ là rất hữu ích nếu cậu có một cuốn sổ ghi chép riêng cho những thí nghiệm và khám phá của mình.Cuốn sách Công Thức Vui Vẻ giúp các cậu tìm thấy những cách để sống vui vẻ, hạnh phúc, hay đơn giản là sống thật tích cực và cười thật nhiều. Sách được kết hợp phần text, in đậm, in thường, in hoa… rồi để đa dạng loại font, cùng với sơ đồ, hình minh hoạt bắt mắt, sáng tạo tạo ra điểm nhấn nhá đặc biệt. Màu sắc cũng vô cùng trẻ trung và tươi sáng.Càng đọc sách kĩ các cậu sẽ thấy như mình đang bước vào hành trình để khám phá bản thân, từ những điều vô cùng bé nhỏ, như hơi thở, như bước đi, như nụ cười… và bỗng nhận ra cuộc sống của mình và xung quanh mình rất đỗi kỳ diệu.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF.

Review sách Công Thức Vui Vẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Công Thức Vui Vẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Công Thức Vui Vẻ hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Công Thức Vui Vẻ PDF

Công Thức Vui Vẻ Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Công Thức Vui Vẻ ebook MOBI

Công Thức Vui Vẻ EPUB

Công Thức Vui Vẻ full

Công Thức Vui Vẻ đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:33 pm

Cập nhật lúc 9:59 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận