[Tải sách] Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) viết bởi Tác giả David F. DAlessandro và được phát hành ngày 09/2006 bởi NXB Tri thức.

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: David F. DAlessandro
Nhà xuất bản: NXB Tri thức
Người dịch: Bùi Quang Dũng
Ngày phát hành 09/2006
Định dạng PDF

Download ebook Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) pdf.

Bạn có thể tải sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) PDF tại đây.

Nội dung sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân).

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân)
Trong cuốn Cuộc Chiến Sự Nghiệp – 10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân chính người trong cuộc đã kể câu chuyện thực sự về cách mà ông đã học được những quy tắc bất thành văn trong nấc thang thăng tiến của mình. David DAlessandro chỉ ra cho các bạn đọc đang mong muốn thành công tại mọi cấp bậc:  Khiến mọi người đón nhận và tận dụng được cơ hội của mình. Cách xây dựng và duy trì được thương hiệu cá nhân.  Tại sao làm việc chăm chỉ vẫn chưa đủ… Trong Cuộc chiến sự nghiệp, David F. DAlessandro, tác giả cuốn sách bán chạy nhất Cuộc chiến thương hiệu, bàn về mộtc hủ đề kinh doanh kinh điển. Đây là một cuốn sách trung thực, sâu sắc và thú vị hướng dẫn bạn cách đạt được những thành công lớn. Có thể định nghĩa những người thực sự thăng tiến như thế nào? Làm việc chăm chỉ và đạt được nhiều thành tích không thôi thì chưa đủ. Nếu bạn có ý dđịnh cạnh tranh ở nơi mà mọi nngười đều chăm chỉ và đạt được những thành quả nhất định thì bạn cần phải có những vũ khí tinh vi hơn. Mục lục: Gồm 10 Quy tắc: 1. Hãy cố gắng vượt qua cái bóng của mình. 2. Dù muốn hay không thì Sếp cùng là đồng tác giả thương hiệu của bạn.3. Hãy đẩy sếp xuống ghế sôpha. 4. Hãy học cách ứng xử.  5. Keny Roger rất đúng. 6. Luôn luôn là một cuộc trình điễn. 7. Chọn đúng kẻ thù. 8. Cố gắng đừng để bị ảo tưởng nhấn chìm. 9. Khi bạn bay cao hơn, bạn sẽ càng dễ bị bắn. 10. Ai cũng có thể trở thành một đối thủ; hãy thể hiện rằng bạn là một trong số đó. Mời bạn đón đọc.  

Review sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân).

Đang cập nhật…

Mua sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) PDF

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) Tác giả David F. DAlessandro PDF

Tải sách Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) ebook MOBI

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) EPUB

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) full

Cuộc Chiến Sự Nghiệp (10 Nguyên Tắc Để Tạo Dựng Và Bảo Vệ Thành Công Thương Hiệu Cá Nhân) đọc online

Cập nhật lúc 6:16 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment