[Tải sách] Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt viết bởi Tác giả Minh Phượng và được phát hành ngày 10/2007 bởi NXB Phụ Nữ.

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt viết về chủ đề Sách Thường Thức – Đời Sống và được bán với giá 28.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Minh Phượng
Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/2007
Định dạng PDF

Download ebook Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt pdf.

Bạn có thể tải sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt PDF tại đây.

Nội dung sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt.

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt
Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt:Bài học đầu tiên của mọi đứa trẻ đều bắt đầu từ gia đình và phương pháp mà các bậc cha mẹ dùng dạy trẻ học nói, học đi được coi là phương pháp giáo dục tốt nhất. Do đó, đứng từ góc độ giáo dục trẻ lúc ban đầu thì có thể gọi các bậc phụ huynh là nhà giáo dục. Nhà tâm lý học người Mỹ Bruno đã từng nói: “Mỗi đứa trẻ là một thiên tài, do vậy mỗi bậc cha mẹ cũng có thể được gọi là nhà giáo dục thiên tài. Hơn nữa, chỉ cần cố gắng họ sẽ trở thành những người bố, người mẹ tốt”.Bồi dưỡng năng lực cho con trẻ là trách nhiệm của tất cả các bậc cha mẹ.Những bé trai từ khi bắt đầu học nói cho đến khi cao lớn mạnh mẽ, những bé gái từ khi bắt đầu học nói cho đến khi biết diện những bộ váy áo xinh đẹp; bọn trẻ từ khi bắt đầu đi học cho đến khi đạt được thành công là một quá trình không đơn giản. Trong quá trình đó, các bậc cha mẹ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy, những người cha, người mẹ đều phải bỏ ra khá nhiều công sức, thời gian, tâm huyết, và tình cảm mới có thể giúp cho con cái của họ nhanh chóng đến với bến bờ của sự thành công. Trong quá trình này, chỉ cần đôi chút sơ suất cũng sẽ dẫn đến sai lầm rất lớn. Chính vì vậy, những người làm cha làm mẹ cần chú ý đến từng sự việc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Những lời nói thô tục mà họ vô tình nói ra hay thái độ thất vọng của họ sẽ ảnh hưởng đến con trẻ; ngay cả sự bất hoà giữa các ông bố bà mẹ, thậm chí là cách xử lý giải quyết vấn đề rườm rà không khoa học của họ cũng sẽ ảnh hưởng không tốt tới con trẻ sau này.Cha mẹ chính là tấm gương của con trẻ, nhất cử nhất động của họ đều ảnh hưởng đến chúng. Những hành động tốt của cha mẹ sẽ có ảnh hưởng tích cực ngược lại sẽ tạo ra những ảnh hưởng tiêu cực sau này cho con cái.Các bậc cha mẹ nên hiểu rằng: Trên thế giới này, sẽ chẳng có một đứa trẻ nào khác hoàn toàn giống với con của bạn. Con bạn chính là sự nối tiếp sinh mệnh của bạn và cũng là chủ nhân tương lai. Do vậy, hãy ra sức nuôi dưỡng và dạy dỗ chúng cho dù bạn không thể trở thành thiên tài, nhưng có thể bạn sẽ trở thành cha mẹ của thiên tài.Mục Lục:Lời nói đầuChương 1: Để trẻ trưởng thành trong sự khuyến khích và khen ngợiChương 2: Hãy hành động để biểu thị tình yêu của bạn đối với con cáiChương 3: Xoá bỏ những chướng ngại tâm lý của trẻChương 4: Thấu hiểu và trao đổi là quan trọng nhấtChương 5: Gợi ý là phương pháp quản lý hiệu quả nhấtChương 6: Cần biết đánh giá cao không nên nuông chiềuChương 7: Nhận biết bản thân chúng taChương 8: Học cách quan tâm, học cách yêu thươngChương 9: Bồi dưỡng ý thức trách nhiệmChương 10: Ba câu làm cho cuộc sống vui vẻChương 11: Làm người hiện đại văn minhChương 12: Giáo dục tại gia đứng trước những khó khăn gì.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ăn Dặm Không Nước Mắt ( 2018) PDF.

Review sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt hiện được bán với giá 28.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt PDF

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt Tác giả Minh Phượng PDF

Tải sách Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt ebook MOBI

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt EPUB

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt full

Để Mỗi Gia Đình Là Vườn Ươm Thiên Tài – Bố Mẹ Tốt Nuôi Con Tốt đọc online

Ngày xuất bản: April 15, 2022 @ 8:09 pm

Cập nhật lúc 14:15 - 13/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận