[Tải sách] Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc viết bởi John C. Maxwell và được phát hành bởi Pandabooks.

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Pandabooks

Nhà Xuất bản

Tài Chính

Năm Xuất Bản

09/2018

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

240

Tác Giả

John C. Maxwell

Bìa

Mềm

Barcode

8935077037371

Download ebook Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc pdf.

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc

Bạn có thể tải sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF tại đây.

Nội dung sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc.

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc
 
Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc
 

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc (nguyên tác: Be a people person) là tác phẩm về lãnh đạo nổi tiếng của chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo người Mỹ, John C. Maxwell

Theo tác giả, một nhà lãnh đạo cần phải làm việc với nhiều cộng sự nhưng công việc này không phải lúc nào cũng đơn giản. Dù làm việc trong môi trường nào, các mối quan hệ qua lại giữa các thành viên thường xảy ra hai chiều hướng: có thể cùng gắn kết xây dựng hoặc chia rẽ bè phái. Vậy với tư cách là nhà lãnh đạo – “con người của quần chúng” cần rèn luyện những kỹ năng gì?

John C. Maxwell cho rằng, phải luôn ý thức nguồn tài nguyên quý giá nhất chính là con người, vì vậy, nhà lãnh đạo phải có khả năng khám phá và trau dồi các phẩm chất của người đầu tàu gương mẫu. Không những thế, cần phải phát triển các mối quan hệ trong cuộc sống; luôn thấu hiểu và giúp đỡ những người gặp khó khăn; vượt qua sự khác biệt của các thành viên có tính cách khác nhau để tạo ra sự đồng thuận chung.

Và điều quan trọng không kém, nhà lãnh đạo còn phải có khả năng truyền cảm hứng tới các cộng sự để cùng vươn tới thành công. Có thể nói, những lời khuyên của tác giả gần gũi và cần thiết. Chẳng hạn, hãy đối xử với người khác như bản thân ta mong muốn. Đó là được khuyến khích, đánh giá cao, tha thứ và lắng nghe ý kiến của họ. Thậm chí, nhà lãnh đạo phải chịu lao lực nhiều hơn so với nhân viên của mình.

Với các nguyên tắc trên, Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc nêu những câu hỏi, những trắc nghiệm tâm lý để người đọc có thể phát hiện các tố chất cần thiết để làm nên một người lãnh đạo. Tác giả nhấn mạnh, điều khó nhất vẫn là ý thức chống lại cái xấu của bản thân mình.

Chẳng hạn, những thói quen dìm chúng ta xuống hố sâu của thất bại, những cảm xúc tiêu cực bào mòn ý chí vươn lên; hoặc sự sĩ diện hảo đã kìm hãm những bước đi quyết định v.v… Nếu chiến thắng được những điều này, bạn sẽ có được một sức mạnh vững chắc đến từ bên trong, một ý chí kiên cường, một khả năng làm chủ thân tâm tuyệt vời, và một niềm tin mãnh liệt. Đó cũng chính là những phẩm chất của nhà lãnh đạo.

Đây là cuốn sách đầu tiên tác giả viết về những mối quan hệ trong đời sống. Cuốn sách bao gồm 11 bài học tiên quyết giúp chúng ta trở nên thành thạo hơn trong việc kết nối, giao thiệp và dẫn dắt người khác.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ
► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu!

Review sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc hiện được bán với giá 68.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc PDF

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc John C. Maxwell PDF

Tải sách Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc ebook MOBI

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc EPUB

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc full

Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Quần Chúng Xuất Sắc đọc online

Cập nhật lúc 14:26 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận