[Tải sách] Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc viết bởi Suzanne Paling và được phát hành bởi Nhà Sách TKBooks.

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 127.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách TKBooks

Tác Giả

Suzanne Paling

Kích Thước

16 x 24cm

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

452

Bìa

Mềm

Barcode

8935246915981

Download ebook Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc pdf.

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

Bạn có thể tải sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF tại đây.

Nội dung sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc.

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc

 

  • Trong cuốn Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất SắcSuzanne Paling đã chỉ ra 15 vấn đề rắc rối mà các Quản Lý bán hàng liên tục phải đối mặt nhưng lại hiếm khi giải quyết thành công. Bà đưa ra cách nhận diện chính xác vấn đề, tìm các nguyên nhân phức tạp của nó và đi sâu vào các phương án xử lý khác nhau.
  • Cuốn sách này đọc rất thú vị và không có từ nào thừa cả. Mỗi chương đều bắt đầu bằng một đoạn văn minh họa cho vấn đề, sau đó là các dữ liệu cần thiết để xác định được nguyên nhân của nó, và ví dụ về các cuộc hội thoại ý nghĩa với những người bán hàng giải quyết vấn đề thành công. Những giải pháp từ các cuộc hội thoại này rất đa dạng, từ việc thực hành tuyển dụng và đào tạo tới thay đổi mức thưởng phạt, hay tái cơ cấu đội ngũ bán hàng.
  • Là một nhà lãnh đạo bán hàng, công việc của bạn chính là giúp cho nhân viên bán hàng thành công, nhưng có những chướng ngại vật phổ biến trên hành trình đó, như các thói quen xấu của nhân viên bán hàng và quản lý kinh doanh, sẽ cản trở điều đó. Suzanne đưa ra những phương pháp thực tiễn và chi tiết để loại bỏ thành công các chướng ngại đó và sửa các thói quen xấu. Những phương pháp này được đúc kết từ rất nhiều năm kinh nghiệm của bà trên cương vị của một nhà tư vấn quản lý bán hàng. Mỗi chương đều có các checklist (danh mục cần kiểm tra), các biểu mẫu, bảng tính và các câu chuyện phù hợp nhằm giúp bạn vượt qua được những tình huống này. Bán hàng sinh ra lợi nhuận và quản lý bán hàng hiệu quả sẽ tạo ra hoạt động bán hàng. Áp dụng đúng cách quản lý bán hàng hiệu quả là con đường rẻ nhất lại tốt nhất để tăng thu nhập, thị phần, lợi nhuận, dòng tiền và lợi tức đầu tư. Cuốn sách giải quyết “kẻ ngăn cản sự tăng trưởng”, chính là những vấn đề thường khiến các thủ lĩnh bán hàng phải nản chí. Là thủ lĩnh bán hàng, bạn giải quyết công việc thông qua nhân viên, nhóm bán hàng của bạn, nhưng khi họ vấp phải các vấn đề phổ biến đó trên con đường tiến đến thành công thì bạn cần biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội. Cuốn sách tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn khi mỗi chương cung cấp từng đường đi nước bước giải quyết các vấn đề phổ biến đã được chứng minh bằng thực tiễn.
  • Giải pháp cho 15 vấn đề chính của người quản lý bán hàngđược phân chia thành từng vấn đề nhỏ, dễ dàng áp dụng theo danh mục “nên và không nên”. Nếu một giải pháp cụ thể nào đó không hiệu quả, thì sẽ có các phương án hành động khác nhau được đưa ra thay thế. Cuốn sách cho thấy việc quản lý lực lượng bán hàng từng bước logic nhau. Muốn kiểm soát thành công cả quá trình thì cần đảm bảo trơn tru từng mắt xích. Độc giả của cuốn sách này gồm những người trực tiếp quản lý nhân viên bán hàng và những người chịu trách nhiệm đối với các Giám đốc kinh doanh. Độc giả cũng nên là các nhân viên bán hàng đang trong quá trình trở thành quản lý.
  • Hiểu được các vấn đề đưa ra trong từng chương sẽ giúp cho người quản lý kinh doanh vừa được đề bạt lường trước được những thách thức phía trước. Cuốn sách sẽ giúp cho mọi thủ lĩnh bán hàng quản lý thành công các kiểu nhân viên bán hàng khác nhau, từ lính mới tò te cho đến nhân viên kỳ cựu. Nó không chỉ giúp hiểu được 15 vấn đề phổ biến và các nguyên nhân có thể mà còn chỉ dẫn cách áp dụng các giải pháp. Nó sẽ giúp cho các thủ lĩnh bán hàng kiểm soát được một bức tranh toàn cảnh đang không ngừng thay đổi.
  • Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc là cuốn sách giúp người lãnh đạo hiểu được nhiệm vụ của mình hoàn thành thông qua người khác và cuốn sách này sẽ giúp họ làm được điều đó.
Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:
  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
  • Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu!

 

Review sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc.

Đang cập nhật…

Mua sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc hiện được bán với giá 127.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc PDF

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc Suzanne Paling PDF

Tải sách Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc ebook MOBI

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc EPUB

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc full

Để Trở Thành Thủ Lĩnh Kinh Doanh Xuất Sắc đọc online

Cập nhật lúc 17:59 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận