[Tải sách] Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) viết bởi Tác giả Ernie Carwile và được phát hành ngày 09/2015 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 32.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Ernie Carwile
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 09/2015
Định dạng PDF

Download ebook Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) pdf.

Bạn có thể tải sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) PDF tại đây.

Nội dung sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015).

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống (Tái Bản 2015)
Cuộc sống thật ra là một hành trình, trong đó mỗi người đều chọn cho mình một con đường để dấn bước. Trên hành trình ấy, ai cũng mong muốn con đường mình đi sẽ là hoàn hảo, họ ước ao và không ngừng tin tưởng vào điều đó. Nhưng dường như con người lại thường gặp những hoàn cảnh mà ít ai đủ tỉnh táo để nhận thức toàn diện. Chúng ta có thể nhìn thấy cuộc sống chuyển động không ngừng nhưng lại không nhận ra tiếng nói từ sâu thẳm của lòng mình, chúng ta có thể nhìn thấy lợi ích của bản thân và vị trí cá nhân nhưng không thấy được sợi dây nối kết với mọi người trong thế giới đại đồng, chúng ta sợ hãi khi nghĩ về cái chết nhưng lại không biết rằng thật ra bản thân mình có thể làm chủ nỗi hoang mang ấy…Hành trình cuộc sống không chỉ là cuộc phiêu lưu của con người với những tất bật bên ngoài mà song song với nó có những điều bắt buộc chúng ta phải bước đi bằng cảm nhận. Khi sự lắng đọng được kết tụ, chúng ta không chỉ khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình mà còn tìm ra nguồn sức mạnh của sợi dây gắn kết với thế giới, vạn vật. Cuộc sống không chỉ là thắng – thua, được – mất, hạnh phúc – đau khổ, sự sống hay cái chết, mà cuộc sống là bất tận và luôn có những bí mật để con người khám phá. Liệu chúng ta có đủ niềm tin, đủ nghị lực để mở những cánh cửa ấy không?Câu trả lời sẽ dành cho mỗi người từ quyển sách “Đi tìm ý nghĩa cuộc sống”. Những câu chuyện đầy ý nghĩa từ quyển sách này sẽ khơi mở cho bạn tiếp tục khám phá cuộc sống ở những khía cạnh mới mẻ, thú vị hơn. Bạn có muốn hiểu rõ hơn về những đích đến của bản thân? Cuộc hành trình chỉ còn đang đợi bạn để cùng khởi hành…Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thái Nhân Cách - Phía Sau Tội Ác PDF.

Review sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015).

Đang cập nhật…

Mua sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) hiện được bán với giá 32.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) PDF

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) Tác giả Ernie Carwile PDF

Tải sách Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) ebook MOBI

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) EPUB

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) full

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống ( 2015) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:02 pm

Cập nhật lúc 16:28 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận