[Tải sách] Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) viết bởi và được phát hành ngày 06/2011 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 06/2011
Định dạng PDF

Download ebook Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) pdf.

Bạn có thể tải sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) PDF tại đây.

Nội dung sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD).

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD)
Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta. Hạnh phúc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng thành công to lớn. Đôi khi chỉ tìm được cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận đuợc khi bạn mở lòng đón nhận. Mong rằng từ những câu chuyện trong “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống”, bạn sẽ tìm thấy và khám phá những điều thú vị, dù là bình dị nhất, với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Mục lục: Lời giới thiệuKhông thiếu một người nàoNgười luôn lạc quanĐiều gì là thật sự quan trọng?Bạn có thấy mình giàu có không?Hai chị emNhững đáp án khác nhauThiên thần giữ lửaCâu chuyện về ChípCâu chuyện sớm maiDiệu kỳ từ cách nhìn cuộc sốngLá thưNăm tháng và ước mơChiếc nơ xanhTình yêu vĩnh cửuHạnh phúc và cuộc sốngBữa tiệc lớnNhững bước lùiCú ngã ngựaChiếc lá FreddieCâu chuyện lúc 2 giờ sángNhững đoá hồngCơn bão(Giá = Sách + 1 CD)  Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nhật Ký Vô Lo PDF.

Review sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD).

Đang cập nhật…

Mua sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) PDF

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) PDF

Tải sách Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) ebook MOBI

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) EPUB

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) full

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm 1 CD) đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 9:19 pm

Cập nhật lúc 8:13 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận