[Tải sách] Điều Kỳ Diệu Lớn PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Điều Kỳ Diệu Lớn viết bởi Tác giả Elizabeth Gilbert và được phát hành ngày 04/2017 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Điều Kỳ Diệu Lớn viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 81.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Điều Kỳ Diệu Lớn PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Elizabeth Gilbert
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Trần Trương Phúc Hạnh
Ngày phát hành 04/2017
Định dạng PDF

Download ebook Điều Kỳ Diệu Lớn pdf.

Bạn có thể tải sách Điều Kỳ Diệu Lớn PDF tại đây.

Nội dung sách Điều Kỳ Diệu Lớn.

Điều Kỳ Diệu Lớn
Sáng Tạo có phải chỉ dành cho một số ít được lựa chọn như người ta xưa nay vẫn thường tin tưởng? Elizabeth Gilbert – nữ nhà văn của những tác phẩm không thể thiếu đối với người yêu sách khắp thế giới như Ăn, Cầu nguyện, Yêu, Người đàn ông Mỹ cuối cùng – đã thuyết phục để ta tin vào một điều hoàn toàn ngược lại, bằng cách soi rọi vào bản chất của Sáng Tạo. Với sáng tạo như là một bản năng trời phú, một thông tin được mã hóa trong gien, một kho báu mà vũ trụ chôn giấu ở nơi bí ẩn nào đó trong mỗi con người, hay là một quá trình kiếm tìm Điều Kỳ Diệu Lớn, Gilbert đã soi sáng hành trình đó một cách cuốn hút, truyền cho độc giả niềm tin mãnh liệt, rằng Sáng Tạo chính là thôi thúc nội tại đối với bất kỳ ai, là sự cứu rỗi con người khỏi cuộc đời tẻ ngắt của sự tiêu thụ và nghĩa vụ. Đó là Cuộc Chơi mà Vũ Trụ bày ra cho những kẻ Tinh Nghịch không sợ hãi, đầy tò mò và nhẫn nại. Bởi kết quả rồi sẽ không được đánh giá theo tiêu chí “thất bại” hay “thành công”, mà bằng niềm hân hoan, bằng sự thăng hoa trong quá trình sáng tạo. Và bởi thế, đây chính là cuốn sách dành cho bất cứ ai muốn và dám sống đời sáng tạo không bao giờ cạn kiệt những điều kỳ diệu.“Điều kỳ diệu lớn giống như một bức tình thư gửi cho người nghệ sĩ tha thiết nhất trong trái tim hầu hết mọi con người.”—Books and WhatnotMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đạo Làm Người - Tái bản 10/03/2014 PDF.

Review sách Điều Kỳ Diệu Lớn.

Đang cập nhật…

Mua sách Điều Kỳ Diệu Lớn bản quyền ở đâu.

Quyển sách Điều Kỳ Diệu Lớn hiện được bán với giá 81.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Kỳ Diệu Lớn PDF

Điều Kỳ Diệu Lớn Tác giả Elizabeth Gilbert PDF

Tải sách Điều Kỳ Diệu Lớn ebook MOBI

Điều Kỳ Diệu Lớn EPUB

Điều Kỳ Diệu Lớn full

Điều Kỳ Diệu Lớn đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:25 pm

Cập nhật lúc 17:26 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận