[Tải sách] Hôn Nhân Chân Kinh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh viết bởi Tác giả Gary Chapman và được phát hành ngày 03/2018 bởi Nxb Lao động.

Hôn Nhân Chân Kinh viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Gary Chapman
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Chung Quý
Ngày phát hành 03/2018
Định dạng PDF

Download ebook Hôn Nhân Chân Kinh pdf.

Bạn có thể tải sách Hôn Nhân Chân Kinh PDF tại đây.

Nội dung sách Hôn Nhân Chân Kinh.

Hôn Nhân Chân Kinh
Bạn nghĩ cuộc hôn nhân của mình đã và sẽ như thế nào? Trước khi kết hôn bạn có chuẩn bị gì cho cuộc hôn nhân của mình không? Thực tế, rất nhiều cặp đôi chỉ tập trung chuẩn bị cho lễ cưới chứ không hề chuẩn bị cho hôn nhân. Lễ cưới chỉ kéo dài vài giờ, trong khi hôn nhân, chúng ta hy vọng sẽ kéo dài suốt phần đời còn lại. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc chỉ vì bạn đã kết hôn. Hôn nhân chân kinh không phải là cuốn sách lên kế hoạch cho một đám cưới. Đây là cuốn sách lên kế hoạch để bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.Đúc rút từ chính những trải nghiệm của bản thân và của những cặp vợ chồng mà tác giả đã tư vấn, cuốn sách đề cập tới những vấn đề mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng gặp phải như: tình yêu sau hôn nhân, các bất đồng trong suy nghĩ, cách xin lỗi và tha thứ, vấn đề tình dục, kế hoạch tài chính, những xung đột khi sống cùng gia đình chồng/vợ, vấn đề tâm linh,… Sau đó, ông đưa ra những giải pháp hữu hiệu để giải quyết những vấn đề đó. Nếu bạn chưa hẹn hò và chưa có ý định kết hôn, cuốn sách này sẽ là bản kế hoạch chi tiết để bạn tiến bước trên con đường từ độc thân đến hôn nhân. Với những cặp đôi đang hẹn hò nhưng chưa kết hôn, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra một cái kết có hậu cho tình yêu của mình.Với những cặp đôi đã kết hôn, cuốn sách này sẽ giúp bạn kiểm tra lại nền tảng và những kỹ năng cần thiết để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây không chỉ là cuốn sách đơn giản để đọc. Đây là cuốn sách để trải nghiệm. Bạn phải trăn trở với những tình huống thực tế được thảo luận trong cuốn sách này và ứng dụng vào chính cuộc hôn nhân hay mối quan hệ của mình. Nếu bạn bỏ qua những vấn đề này và cho rằng cảm giác phấn khích mà bạn có trong thời gian yêu sẽ theo bạn suốt cuộc đời, thì bạn đã tự đưa ra thất bại cho chính mình. Hãy nhớ đám cưới chỉ là điểm bắt đầu và đừng để cuộc hôn nhân của bạn biến thành cái toilet – nơi mà người bên ngoài thì muốn vào còn người bên trong thì muốn mau mau chóng chóng đi ra.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hạnh Phúc Từ Những Điều Bé Nhỏ PDF.

Review sách Hôn Nhân Chân Kinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Hôn Nhân Chân Kinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hôn Nhân Chân Kinh hiện được bán với giá 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hôn Nhân Chân Kinh PDF

Hôn Nhân Chân Kinh Tác giả Gary Chapman PDF

Tải sách Hôn Nhân Chân Kinh ebook MOBI

Hôn Nhân Chân Kinh EPUB

Hôn Nhân Chân Kinh full

Hôn Nhân Chân Kinh đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 8:08 pm

Cập nhật lúc 17:30 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận