[Tải sách] Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống viết bởi Tác giả Zoe McKey và được phát hành ngày 05/2018 bởi Nxb Lao động.

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 47.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Zoe McKey
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Bích Hường
Ngày phát hành 05/2018
Định dạng PDF

Download ebook Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống pdf.

Bạn có thể tải sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống PDF tại đây.

Nội dung sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống.

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống
Bản liệt kê sau kể ra 5 yếu tố chủ chốt để xây dựng sự tự tin cho bản thân và kèm theo các tờ giấy ghi nhiệm vụ có tính ứng dụng cùng bài thực hành giúp người đọc hiểu sâu hơn.Bạn sẽ học cách:Giải quyết 80% vấn đề về lòng tự tôn chỉ bằng một thay đổi đơn giảnDuy trì sự tự tin mà không có cảm giác nghi ngờ bản thân trở lạiKhông rơi vào bẫy những lời hứa suôngVượt qua sự lo lắngTrở nên tự tin trong đám đôngTờ giấy ghi nhớ tiết lộ 3 bí quyết then chốt trong các thói quen hàng ngày để làm việc hiệu quả, giảm bớt căng thẳng và trở nên cân bằng hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, còn có một mẫu giấy hướng dẫn từng bước để bạn điền các thói quen hàng ngày vào.Khám phá ra cách:Vượt qua sự trì hoãn chỉ bằng 8 bước đơn giảnBiết cách sắp xếp tốt hơnThiết lập nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, hàng năm và hàng tháng theo cách hiệu quả nhất3 mẹo nhỏ giúp nâng cao tinh thần vào buổi sángCó nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu tự tin như chấn thương tâm lý thời thơ ấu, các vấn đề ở trường học, cảm giác bất an nơi làm việc hoặc nguyên nhân tương tự. Nếu bạn từng có cảm nhận giống tôi và đã chịu đựng đủ cảm giác sợ hãi, bị cô lập và cảnh lòng bàn tay đẫm mồ hôi (thậm chí tới mức bạn phải rời khỏi cửa hàng mà chẳng mua được món đồ nào vì cô nhân viên bán hàng cáu kỉnh) thì đã tới lúc nhìn nhận lại bản thân.Trong các chương đầu, bạn sẽ xác định được những vấn đề tác động tới cuộc sống hàng ngày và lòng tự tôn của bạn theo cách vô thức hay có ý thức. Bạn sẽ học cách kiểm soát điều đó. Bạn sẽ tìm ra lời giải đáp về việc tìm kiếm con đường dẫn tới cuộc sống bạn hằng mong muốn.Tôi sẽ là người giúp bạn. Tôi sẽ chắp cánh cho bạn. Nhưng đừng quên, bạn cũng cần học cách đi bộ. Bạn đã vượt lên chính mình so với bạn cách đây mười phút; bạn đã đưa ra quyết định, bạn tìm kiếm quyển sách này. Bạn đang bước trên con đường trở thành người dẫn đầu trong câu chuyện mới của cuộc đời mình. Hãy đón nhận nào.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hạt Giống Tâm Hồn - Tập 6: Và Ý Nghĩa Cuộc Sống PDF.

Review sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống.

Đang cập nhật…

Mua sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống bản quyền ở đâu.

Quyển sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống hiện được bán với giá 47.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống PDF

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống Tác giả Zoe McKey PDF

Tải sách Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống ebook MOBI

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống EPUB

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống full

Định Hình Sự Tự Tin Giúp Bạn Làm Chủ Cuộc Sống đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:32 am

Cập nhật lúc 22:53 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận