[Tải sách] Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) viết bởi Tác giả Inamori Kazuo và được phát hành ngày 12/12/2017 bởi Nxb Lao động – Xã hội.

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 42.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Inamori Kazuo
Nhà xuất bản: Nxb Lao động – Xã hội
Người dịch: Đào Thị Hồ Phương
Ngày phát hành 12/12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) pdf.

Bạn có thể tải sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) PDF tại đây.

Nội dung sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017).

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh (Tái Bản 2017)
Cuộc sống là một vở kịch và nhân vật chính là chúng ta. Bản thân mỗi chúng ta phải diễn vai trong chính vở kịch ấy. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là phải vẽ nên một vở kịch trong suốt cuộc đời mình như thế nào? Cũng có người nói rằng số mệnh của con người đã được quyết định ngay từ lúc mới được sinh ra. Nhưng tôi tin rằng nếu chúng ta luôn nuôi dưỡng tâm hồn và nâng cao tinh thần của bản thân thì chúng ta có thể làm thay đổi vận mệnh của chính mình. Thay vì tìm cách thay đổi vận mệnh, chúng ta hãy tìm cách nuôi dưỡng tâm hồn của chính mình. Khi có tâm hồn rộng mở, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.Trong lời nói đầu, tác giả viết:“Khi ta còn nhỏ, hễ chúng ta bị thầy cô, cha mẹ hay cấp trên la rầy, dạy bảo điều gì thì chúng ta thường phản ứng lại. Tôi cũng vậy. Cho dù cha mẹ nói với tôi. “Hãy mua những khó khăn khi còn trẻ” nhưng điều đó không lọt hề lọt vào tai tôi. Khi đó ngay lập tức tôi đã phản ứng lại “Những khó khăn khi còn trẻ thì sao không bán nó đi”.Đến độ tuổi trưởng thành thì cái tinh thần phản kháng ấy vẫn còn rất mạnh mẽ do vậy tôi cũng đã không để ý đến điều đó. Nhưng những điều được nhắc nhở về ý nghĩa cuộc sống từ những người lớn tuổi đầy tiên là cha mẹ đã in sâu trong đầu tôi và tôi không thể nào quên. Khi mới bắt đầu bước đi trên con đường ý nghĩa cuộc sống của bản thân mình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn y hệt như ra biển lớn mà không có hải đồ. Khi đó tôi chợt nhớ đến những điều mà những bậc “tiền bối” đã dạy và coi đó như là la bàn chỉ phương hướng cho mình. Những điều mà tôi viết ở cuốn sách này cũng giống như vậy. Trong số những các bạn trẻ chắc có một số bạn cũng có kí ức về sự phản ứng, không thích… như tôi khi đó. Nhưng mà tôi hy vọng khi gặp những khó khăn trên con đường lập nghiệp hoặc tạo tương lai cho cuộc sống thì các bạn hãy nhớ đến những lời khuyên chân thành mà tôi đã ghi ra ở đây. Tất cả đều là những kinh nghiệm, bài học sâu sắc mà tôi đã học được qua những trải nghiệm từ những khó khăn trong công việc cho đến những khổ đau trong cuộc sống. Chắc chắn là đối với mọi người nó có liên quan.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thay Đổi Suy Nghĩ, Thay Đổi Cuộc Đời ( 2016) PDF.

Review sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017).

Đang cập nhật…

Mua sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) hiện được bán với giá 42.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) PDF

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) Tác giả Inamori Kazuo PDF

Tải sách Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) ebook MOBI

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) EPUB

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) full

Nuôi Dưỡng Tâm Hồn Mở Rộng Kinh Doanh ( 2017) đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 4:14 am

Cập nhật lúc 22:50 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận