[Tải sách] Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai viết bởi Tác giả TS. David J. Lieberman và được phát hành ngày 10/07/2020 bởi Nxb Lao động.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 68.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Thông tin về sách

Tác giả: TS. David J. Lieberman
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Quỳnh Lê
Ngày phát hành 10/07/2020
Định dạng PDF

Download ebook Đọc Vị Bất Kỳ Ai pdf.

Bạn có thể tải sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF tại đây.

Nội dung sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai.

Đọc Vị Bất Kỳ Ai (Tái Bản 2020)
Các kết quả nghiên cứu trong cuốn sách này được đưa ra dựa trên phương pháp S.N.A.P – cách thức phân tích và tìm hiểu tính cách một cách bài bản trong phạm vi cho phép mà không làm mếch lòng đối tượng được phân tích. Phương pháp này dựa trên những phân tích về tâm lý, chứ không chỉ đơn thuần dựa trên ngôn ngữ cử chỉ, trực giác hay võ đoán.Cuốn sách này đang được FBI, Quân đội Mỹ, các công ty thuộc Fortune 500 và quan chức chính phủ của hơn 25 quốc gia sử dụng.”Đọc Vị Bất Kỳ Ai” chỉ ra từng bước rõ ràng để có thể nhận biết ai đó đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào trong những tình huống thực tế của cuộc sống. Ví dụ: bạn sẽ biết được người bán hàng đó có thật sự đáng tin hay không, hoặc buổi hẹn hò đầu tiên có đúng như mong muốn của bạn không hay đi theo hướng khác. Và trong những cuộc thương thuyết, thẩm vấn, tranh luận… bạn có thể dễ dàng nhận ra ai đang ủng hộ bạn – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sức lực, thậm chí tránh được những cơn đau tim!Đọc vị bất kỳ ai gồm hai phần:Phần I _ Giúp bạn đọc vị được người khác một cách nhanh chóng, để biết được suy nghĩ, cảm giác và xúc cảm cơ bản của họ. Phương pháp này có thể áp dụng với bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phần này tập trung vào bảy câu hỏi chính mà bạn có thể gặp phải khi xét đoán suy nghĩ và dự định của người khác; thông qua những ví dụ thực tế bạn sẽ thấy các thủ thuật và chiến thuật có thể được áp dụng vô cùng dễ dàng.Phần II _ Phân tích các trường hợp mà bạn cần đi sâu vào chi tiết hơn. Trong phần này, bạn sẽ học cách xây dựng được một bản tính cách tương đối chi tiết cho một người, học cách đoán biết được suy nghĩ hay cảm giác của họ, và điều mà họ sẽ làm tiếp theo đó.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Tư Duy Sáng Tạo Trong Lập Kế Hoạch Và Giải Quyết Vấn Đề PDF.

Review sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai.

Đang cập nhật…

Mua sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai hiện được bán với giá 68.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Vị Bất Kỳ Ai PDF

Đọc Vị Bất Kỳ Ai Tác giả TS. David J. Lieberman PDF

Tải sách Đọc Vị Bất Kỳ Ai ebook MOBI

Đọc Vị Bất Kỳ Ai EPUB

Đọc Vị Bất Kỳ Ai full

Đọc Vị Bất Kỳ Ai đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 1:43 pm

Cập nhật lúc 4:56 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận