[Tải sách] Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi viết bởi Tác giả Yukimasa Kinjo và được phát hành ngày 20/05/2019 bởi Nxb Thế giới.

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Yukimasa Kinjo
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hồng Hoa
Ngày phát hành 20/05/2019
Định dạng PDF

Download ebook Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi pdf.

Bạn có thể tải sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi PDF tại đây.

Nội dung sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi.

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi
Làm người tốt có gì không tốt? Rất khó lạc quan, sống cũng rất khổ.Bởi vì người tốt trong định nghĩa của xã hội chính là phải biết giúp đỡ người khác, hay đúng hơn là, làm hài lòng người khác. Cứ sống theo định nghĩa ấy, rất nhiều người đã mang tâm lý oán trách “trời xanh không có mắt”, “tại sao tôi tốt như vậy mà lại phải nhận kết cục không ra gì?”.Nhưng bạn biết không, sự có mặt trên đời của bạn chính là sự tin tưởng tuyệt đối của số phận vào khả năng sinh tồn của bạn. Nếu thấy việc gì mà ông trời không giúp đỡ, nghĩa là số phận đã hoàn toàn tin rằng bạn có thể tự làm tốt. Vậy thì cuộc đời bạn hạnh phúc hay đau khổ, hoàn toàn là do bạn quyết định. Nếu không cảm thấy hạnh phúc, hãy xem lại cách làm người tốt của mình.“Lạc quan hay cười, đời ắt thêm tươi” là tập hợp những câu chuyện truyền cảm hứng giúp bạn:- Hiểu rõ bản thân, trân trọng sự khác biệt của chính mình.- Quản lý tốt cảm xúc bằng những thủ thuật tâm lý, cân bằng cuộc sống.- Xây dựng những mối quan hệ lành mạnh dựa trên sự hiểu biết đúng đắn về bản thân.Làm người tốt không khó, nhưng làm một người tốt có lý trí thì không dễ. Lòng tốt của bạn nếu đem dùng tùy tiện sẽ trở thành cái cớ để người ta đối xử không ra gì với bạn.Nếu chỉ có một cuộc đời, hãy sống sao cho thật hạnh phúc để không bõ công sinh ra làm người. Nếu như còn có kiếp sau, vậy thì thử sống một cuộc đời vui vẻ, không đặt nặng chuyện sĩ diện thử xem sao!Muốn cuộc đời trở nên tươi tắn, nhất định phải lấy tinh thần lạc quan của bản thân làm chất liệu nuôi dưỡng, chứ đừng chờ người đời ban phát ánh sáng cho.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn PDF.

Review sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi.

Đang cập nhật…

Mua sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi PDF

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi Tác giả Yukimasa Kinjo PDF

Tải sách Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi ebook MOBI

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi EPUB

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi full

Lạc Quan Hay Cười, Đời Ắt Thêm Tươi đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 3:22 pm

Cập nhật lúc 4:59 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận