[Tải sách] Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi viết bởi Matt Wallaert và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 103.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Matt Wallaert

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

296

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688727

Download ebook Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi pdf.

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi

Bạn có thể tải sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF tại đây.

Nội dung sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi.

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi

 

Tâm lý học xã hội chính là con đường bí mật dẫn tới hành vi. Các tiến bộ về tâm lý học xã hội và kinh tế học hành vi đã tăng khả năng giúp chúng ta hiểu được nguyên nhân dẫn đến hành vi của người khác và dựa vào đó để can thiệp và tạo ra thay đổi.
 

Lý do đằng sau việc mua hàng là gì? Và nếu khách hàng không mua, thì rào cản nằm ở đâu? Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi sẽ giúp những người làm kinh doanh tìm ra điểm chạm giữa sáng tạo và bán hàng, lý giải cho những thay đổi trong hành vi khách hàng dựa trên nền tảng tâm lý.
 

Thay đổi hành vi là một cuộc chiến giữa những kẻ có mưu đồ vì một lợi ích nào đó nằm ở cả hai chiều hướng của thay đổi hành vi. Thường thì các công ty lớn với túi tiền không đáy chiến thắng trong cuộc chiến này, đơn giản bởi họ có nhiều tiềm năng để dùng “vũ lực” dẫn tới thay đổi hành vi.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Lý Gia Thành - Con Đường Trở Thành Tỷ Phú Hồng Kông PDF.

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi được viết dựa trên một quá trình nghiên cứu lâu dài được thực hiện bởi những nhà nghiên cứu về tâm lý học xã hội và các ngành khoa học khác, dựa trên thực nghiệm của hàng trăm người tài năng thuộc rất nhiều tổ chức khác nhau trên toàn thế giới. Giám đốc điều hành công nghệ và nhà khoa học hành vi Matt Wallaert lập luận rằng mục đích của mọi thứ là thay đổi hành vi. Bằng cách bắt đầu với kết quả thay vì các quy trình, các công ty sẽ hiểu được khách hàng của mình muốn làm gì và tại sao họ chưa làm điều đó, sau đó xây dựng các sản phẩm và dịch vụ để thu hẹp khoảng cách.
 

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi hấp dẫn, sâu sắc và là một hướng dẫn dành cho bất cứ ai đang tìm cách thúc đẩy hành động của khách hàng.
 

Toàn bộ cuốn sách này, dù vận dụng cách này hay cách khác cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tập trung vào các áp lực trong quá trình thiết kế sao cho các can thiệp trở nên hiệu quả, ở đây “hiệu quả” nghĩa là “thay đổi hành vi” theo cách chúng ta có thể đo đếm được. Các tiến bộ về tâm lý học xã hội và kinh tế học hành vi đã tăng khả năng giúp chúng ta hiểu được tại sao mọi người làm những điều họ làm và dựa vào đó để can thiệp và tạo ra thay đổi. Gộp điều này với khả năng triển khai can thiệp với các biến số khác nhau trên nhiều thiết bị được kết nối với nhau thông qua internet, cùng với các cảm biến dữ liệu được tích hợp giúp xác định giá trị của các can thiệp này, bạn đã có một công thức hoàn hảo để thay đổi hành vi ở mức độ chưa từng có trong thực tế.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Hãy Cứ Khát Khao, Hãy Mãi Dại Khờ PDF.

Hãy coi cuốn sách này là một ví dụ về cách áp dụng toàn bộ quy trình, nhiệm vụ của bạn là tìm ra cách điều chỉnh khiến cho phương pháp này hiệu quả trong môi trường của bạn.
 

VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH:

Matt Wallaert là một nhà khoa học hành vi, thiết kế các sản phẩm và chương trình giúp mọi người sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn. Sau khi rời khỏi học viện, trở thành Nhà khoa học hành vi của Microsoft và là giám đốc tại Microsoft Ventures. Hiện là Giám đốc Hành vi của Clover Health, một chương trình Medicare Advantage thay đổi mô hình bảo hiểm bằng cách bẻ cong đường cong rủi ro bằng thay đổi hành vi.


Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Review sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi.

Đang cập nhật…

Mua sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi hiện được bán với giá 103.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi PDF

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi Matt Wallaert PDF

Tải sách Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi ebook MOBI

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi EPUB

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi full

Đọc Vị Khách Hàng Bằng Tâm Lý Học Hành Vi đọc online

Ngày xuất bản: August 9, 2022 @ 3:08 am

Cập nhật lúc 15:36 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận