[Tải sách] Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? viết bởi Tác giả Kazuko Watanabe và được phát hành ngày 04/03/2019 bởi Nxb Hà Nội.

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 74.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Kazuko Watanabe
Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
Người dịch: Nguyễn Thu Trang
Ngày phát hành 04/03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? pdf.

Bạn có thể tải sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? PDF tại đây.

Nội dung sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ?.

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ?
Trong khi những người hàng xóm Châu Á còn giữ nguyên tư tưởng “Còn bé nhờ cậy cha mẹ, trưởng thành nhờ cậy vợ chồng, về già nhờ cậy con cái”, Nhật Bản từ lâu đã biến mình thành một con sói cô đơn.Điều gì đã khiến Nhật Bản vượt qua chiến tranh tàn khốc, trở thành một cường quốc? Điều gì đã giúp những người dân đương đầu với thiên tai mỗi năm, tiếp tục cuộc sống gắn bó với đảo quốc nhỏ bé này?Đó chính là tinh thần tự lực!Không dựa dẫm, không làm phiền người khác, không trông chờ người khác sống hộ mình, đó chính là một phẩm chất cao quý, là “phép màu” đã giúp người Nhật sống tốt qua những thử thách khắc nghiệt!“Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?” – cuốn sách đã bán được hơn 2 TRIỆU BẢN tại xứ sở hoa anh đào, là những lời tâm huyết đúc kết bởi nữ nhà văn nổi tiếng Kazuko Watanabe, để bạn thấu hiểu:- Cuộc sống sẽ không dành cho bạn những thử thách vô nghĩa. Mỗi sự việc xảy ra đều có lý do của nó, việc của bạn là chấp nhận và lựa chọn cách đối mặt.- Những thử thách trong cuộc đời đều chỉ có một mục đích duy nhất là rèn luyện bạn thành một viên kim cương tỏa sáng. Còn điều gì quan trọng hơn sự tự tin vào năng lực của chính mình? Khi bạn có khả năng kiếm tiền, bạn có thể nhìn thấy cơ hội trong mọi nghề nghiệp. Khi bạn có thể thấu hiểu quy luật của cuộc sống, bạn có thể sống ở bất cứ nơi đâu.- Chúng ta không thể lựa chọn xuất thân, nhưng có thể lựa chọn cách sống. Và sự thay đổi bắt đầu ngay từ giây phút bạn thay đổi tư duy và hành động, nhận thức được bạn chính là người duy nhất phải gánh vác cuộc đời mình.“Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ?” – cuốn sách về tư tưởng độc lập và tinh thần tự lực của người Nhật, đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu độc giả Châu Á, giúp họ bước qua những định kiến xã hội, sống cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. Khác với những tuyên ngôn hùng hồn của cánh đàn ông, Kazuko Watanabe vẫn mang vào tác phẩm sức hút truyền cảm, nhẹ nhàng mà không kém phần sâu sắc.Đời bạn, bạn không sống, ai sống hộ? – Hãy tự hỏi bản thân, hãy nghĩ xem trên đời này có quyền lực nào có thể mua lại thời gian hay một cuộc sống mới cho bạn hay không? Nếu có, hãy cứ sống lãng phí và hời hợt như vậy. Nếu không, thì bắt đầu sống cho mình ngay thôi!Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thấu Hiểu Chính Mình PDF.

Review sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ?.

Đang cập nhật…

Mua sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? hiện được bán với giá 74.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? PDF

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? Tác giả Kazuko Watanabe PDF

Tải sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? ebook MOBI

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? EPUB

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? full

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ? đọc online

Ngày xuất bản: February 19, 2022 @ 9:46 pm

Cập nhật lúc 6:28 - 02/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận