[Tải sách] Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần viết bởi Shawn Dill và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 88.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Lacey Book

,

Shawn Dill

Kích Thước

19 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

216

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688772

Download ebook Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần pdf.

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần

Bạn có thể tải sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần.

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần 


Bạn là một người hành nghề dịch vụ có kỹ năng vượt trội. Bạn có tầm nhìn. Bạn có đam mê. Bạn rằng bạn có thể làm cho thế giới tốt đẹp hơn với tài năng bạn có. Bạn cũng đã thấy trước cảnh mình sống một cuộc sống theo đúng giấc mơ của mình, thành quả của việc chấp nhận những rủi ro khi tự hành động một mình, tự làm ông chủ của chính mình, và không phải nghe theo lời của bất kỳ ai cả.

 


 

Tuy nhiên, thực tế kỹ năng tốt trong ngành học của bạn và đam mê hành nghề không tạo ra được một công việc kinh doanh thành công.

 Trong cuốn sách này, Shawn Dill và Lacey Book chia sẻ các chiến lược về tiếp thị, bán hàng, tư duy và kinh doanh, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, phát triển doanh nghiệp và tạo ra cuộc sống mà bạn luôn mơ ước.  Cuốn sách này sẽ tặng bạn một công cụ để triển khai quá trình tới  những công việc kinh doanh thành công và quy luật để vận hành chúng, dựa trên những bài học từ thành công của chính tác giả (và quan trọng hơn, là từ những thất bại của họ). Từ việc đặt mục tiêu đúng hướng cho tới việc thực hiện những phương pháp quản lý thời gian nghiêm ngặt, bạn sẽ bước vào công việc kinh doanh của mình.

Bạn sẽ học được cách phá bỏ sự kỳ thị đối với quảng cáo và tiếp thị. Bạn cần phải tiếp thị. Về bản chất, bạn cần phải làm tất cả những việc bạn ghét khi kinh doanh để có thể trở thành một nhà cung cấp dịch vụ độc lập và thành công.

Họ sẽ dạy bạn cách tiếp nhận nhiều tư duy có thể giúp bạn phục vụ được nhiều người hơn bằng khả năng tốt nhất của bạn, và làm sao để những khách hàng giàu có không nhất thiết lúc nào cũng là phương tiện bắt buộc để giúp bạn có tài chính tốt hơn. 

Bạn sẽ hiểu được điều khác biệt quan trọng giữa việc tự làm ông chủ của chính mình với việc trở thành một doanh nhân thực thụ – điều mà bất kỳ ai khi bát đầu kinh doanh cũng mong muốn. Cuốn sách sẽ cho bạn một cách tiếp cận hiệu quả để giúp những nhà cung cấp dịch vụ trở thành những doanh nhân. 

Hãy tạo ra thành công to lớn hơn cho bản thân để có thể cung cấp dịch vụ của mình cho những người cần nó nhất.
 

Mời các bạn đón đọc : 

  • Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop
  • Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Review sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần hiện được bán với giá 88.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần PDF

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần Shawn Dill PDF

Tải sách Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần ebook MOBI

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần EPUB

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần full

Đừng Bán Thứ Bạn Có, Hãy Bán Thứ Khách Cần đọc online

Cập nhật lúc 22:06 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận