[Tải sách] Đừng Chết Trên Giảng Đường PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Chết Trên Giảng Đường viết bởi Tác giả Hải Thắng và được phát hành ngày 09/09/2019 bởi Nxb Thế giới.

Đừng Chết Trên Giảng Đường viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Chết Trên Giảng Đường PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hải Thắng
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Thục Huệ
Ngày phát hành 09/09/2019
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Chết Trên Giảng Đường pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Chết Trên Giảng Đường PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Chết Trên Giảng Đường.

Đừng Chết Trên Giảng Đường
Cuốn sách nói về những tấm gương sáng, những bài học thực tiễn tạo ra động lực cho sinh viên khi còn ngồi trên giảng đường đại học, từ đó vạch ra con đường đúng đắn, mục tiêu rõ ràng cho chính bản thân mình.Review:Nếu như phần lớn thời gian của bạn không dùng để đọc sách, mà dùng để ăn, ngủ, yêu và chơi game, vậy thì không phải bạn học đại học, mà bạn đang ăn đại học, ngủ đại học, yêu đại học và chơi đại học! Khi còn ở trường đại học, bạn trở thành một game thủ, sinh viên làm part-time, cao thủ tình trường… vậy bạn dựa vào cái gì để nhà tuyển dụng tin tưởng rằng bạn giỏi hơn những người không có bằng đại học? Sự khốc liệt khi cạnh tranh trong thế giới này, vượt xa khả năng tưởng tượng của bạn. Khi bạn chưa sẵn sàng, bạn không thể nắm bắt dù chỉ là một cơ hội nhỏ! Giáo sư Khâu Thành Đồng của Đại học Harvard nói: “Ở Hoa Kỳ, khi học đại học là cực khổ nhất, tất cả những người tài giỏi đều phải trải qua vất vả”.Đời người giống như một ván cờ, chỉ cần một nước không cẩn thận thì sẽ khiến ván cờ thua thảm hại. Chuyện tình cảm, sự nghiệp lúc trẻ là những vấn đề quan trọng, chỉ cần bước sai một bước, cuộc sống về sau muốn thay đổi sẽ rất khó khăn. Trưởng thành là chuyện của bản thân chúng ta, trong quá trình này nếu bạn nhận thức càng sớm, cuộc sống của bạn càng chủ động, càng thuận lợi, càng huy hoàng. Khi bạn nhìn thấy một vài người đã có tuổi, mái tóc bạc phơ, bất giác bạn sẽ suy nghĩ lại những việc đã qua của bản thân, hẳn bạn sẽ không nhịn được mà liên tục mắng chửi cái xã hội này, không ngừng phàn nàn chất lượng cuộc sống người khác quá kém, khi đó bạn càng hiểu được rằng: trưởng thành không liên quan đến vấn đề tuổi tác mà do bản thân bạn có thể chịu trách nhiệm với chính mình hay không. Vậy nên, gửi những bạn sinh viên còn đang say ngủ: Đừng chết trên giảng đường, hãy chịu trách nhiệm với bản thân và trưởng thành.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Hồ Chí Minh Với Tiến Trình Lịch Sử Dân Tộc PDF.

Review sách Đừng Chết Trên Giảng Đường.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Chết Trên Giảng Đường bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Chết Trên Giảng Đường hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Chết Trên Giảng Đường PDF

Đừng Chết Trên Giảng Đường Tác giả Hải Thắng PDF

Tải sách Đừng Chết Trên Giảng Đường ebook MOBI

Đừng Chết Trên Giảng Đường EPUB

Đừng Chết Trên Giảng Đường full

Đừng Chết Trên Giảng Đường đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:37 pm

Cập nhật lúc 14:45 - 03/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận