[Tải sách] Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính viết bởi Brian Solis và được phát hành bởi Rio Book.

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 224.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Rio Book

Tác Giả

Brian Solis

Năm Xuất Bản

07/2019

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

416

Bìa

Mềm

Barcode

8936170870100

Download ebook Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính pdf.

Experience - Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính

Bạn có thể tải sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF tại đây.

Nội dung sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính.

 Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính

Cuốn sách đầu tiên về xây dựng trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.

Chúng ta đang sống trong một thế giới luôn luôn chuyển động, nơi mỗi con người được kết nối với nhiều nguồn thông tin, ngày càng chủ động đánh giá và có nhiều sự lựa chọn hơn.

Trong bối cảnh đó, sản phẩm và dịch vụ tốt không còn đủ để doanh nghiệp chiếm được trái tim của khách hàng, mà trải nghiệm mới chính là một lợi thế cạnh tranh mới.

Bạn có biết rằng 93% các nhà lãnh đạo cấp cao trong nhiều ngành công nghiệp tuyên bố rằng việc cải thiện CX (Customer eXperience – Trải nghiệm khách hàng) là một trong ba ưu tiên hàng đầu của công ty trong hai năm tiếp theo, 91% khác nói rằng họ đang cố gắng trở thành một người đi đầu trong CX? Tuy nhiên, nghiên cứu lại cho thấy rằng chỉ có 37% trong số các nhà điều hành được phỏng vấn  thực sự nghĩ ra một sáng kiến về CX. Trải nghiệm khách hàng là gì, vai trò của nó như thế nào, cũng như ai là người đảm nhận nhiệm vụ xây dựng trải nghiệm không phải ai cũng thực sự nắm bắt và triển khai được trong thực tế.

Hiểu được thực trạng này, tác giả Brian Solis đã cho ra đời cuốn sách eXperience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính. Ông là một trong những nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật nhất trong đổi mới kinh doanh, đồng thời là một nhà phân tích kỹ thuật số, nhà nhân chủng học và nhà tương lai học, ông nghiên cứu công nghệ và tác động của nó đối với doanh nghiệp và xã hội. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất bao gồm What the Future of Business (WTF), Engage!, và The End of Business as Usual.

Cuốn sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính đặc biệt phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, các quản lý cấp cao, người làm Marketing cần xây dựng chiến lược, định hướng cho sự phát triển bền vững và tương lai của doanh nghiệp. Experience – Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính chia sẻ lý do vì sao sản phẩm tốt, marketing sáng tạo và dịch vụ khách hàng thú vị đến thế nào cũng không còn đủ để doanh nghiệp giành được khách hàng. Thông qua hệ thống hình ảnh minh họa súc tích, những ví dụ kinh điển về cách nắm bắt thành công yếu tố “eXperience – trải nghiệm”, cuốn sách khéo léo thúc đẩy bạn đọc xem xét lại mô hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ, tiếp thị hình thành nên mối quan hệ hình thành nên giữa khách hàng và thương hiệu trong thời đại mới. 

Kết thúc cuốn sách, RIO Book đặc biệt dành tặng bạn đọc ấn phẩm X+ được xây dựng với những góc nhìn từ các chuyên gia về trải nghiệm khách hàng và xây dựng thương hiệu tại Việt Nam mà ở đó bạn sẽ nhìn thấy rõ hơn về những nhận định sai lầm về trải nghiệm khách hàng cũng như cách thức để thiết lập một hành trình khách hàng thuận lợi. Chúng tôi cũng hy vọng bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc hiểu, những hướng dẫn được thiết kế trong cuốn X+ sẽ là nền tảng để bạn hành động và thực hành để xây dựng thành công thành công trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam.

Hãy sẵn sàng cho hành trình khám phá ẩn số X!

Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính.

Đang cập nhật…

Mua sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính bản quyền ở đâu.

Quyển sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính hiện được bán với giá 224.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính PDF

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính Brian Solis PDF

Tải sách Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính ebook MOBI

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính EPUB

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính full

Experience – Xây Dựng Trải Nghiệm Trong Thời Đại Khách Hàng Khó Tính đọc online

Cập nhật lúc 17:14 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận