[Tải sách] Gánh Quà Vặt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Gánh Quà Vặt viết bởi Tác giả Phan Thị Diệu Thùy và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Gánh Quà Vặt viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 56.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Gánh Quà Vặt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phan Thị Diệu Thùy
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Gánh Quà Vặt pdf.

Bạn có thể tải sách Gánh Quà Vặt PDF tại đây.

Nội dung sách Gánh Quà Vặt.

Gánh Quà Vặt
Khi nhà văn William Faulkner nói rằng: “Điều tệ hại nhất trong tất cả mọi người chính là sự sợ hãi” là ông đang nói tới sự sợ hãi trước cái ác của con người. Với nỗi sợ hãi này đúng là  điều tệ hại nhất của con người vì thế ông mong muốn mọi người cần phải “vĩnh viễn quên đi niềm lo sợ” ấy.Nhưng con người đâu chỉ có đối diện với cái ác, trong thế giới nhân văn có rất nhiều nỗi sợ hãi làm con người hoàn thiện hơn, cuộc đời tốt đẹp hơn. Gánh quà vặt nói về một trong những nỗi sợ hãi ấy, nỗi sợ hãi của đàn bà.Nỗi sợ của đàn bà là nỗi sợ của chữ trinh, loay hoay giữa cho và nhận.Nỗi sợ hãi của chữ hạnh, lúng túng giữa dở và hay về một nửa của mình.Nỗi sợ của chữ tình, hồi hộp giữa được và mất.Nỗi sợ của chữ thương, lo lắng giữa có và không. Còn lắm nỗi sợ của đàn bà, phàm biết sống biết yêu hãy còn biết sợ, hay nói khác đi chỉ có biết sợ mới biết sống, biết yêu. Càng sống mãnh liệt càng yêu hết mình thì những nỗi sợ hãi càng đầy lên, ấy là nỗi sợ hãi thanh cao của kiếp người, cũng là nỗi sợ hãi ấm áp của phần đàn bà, ai ai cũng muốn hái đầy tay.Bây giờ tôi mới hiểu vì sao cuốn sách có tên là Gánh quà vặt. Không ai có thể gánh cả càn khôn. Chỉ là những chia sẻ nho nhỏ như những món quà vặt đàn bà vẫn say mê, Phan Thị Diệu Thùy gom góp suốt đời cần lao để đến hôm nay mang đến cho đời, đó là cuốn sách mà bạn đang có trên tay.Nguyễn Quang Lập.Niềm tin nơi đâu?Mỗi người chúng ta đêu có những niềm tin. Niềm tin không phải là sản phẩm bất biến mà tại mỗi thời điểm khác nhau, mỗi hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống, sẽ phát sinh một loại niềm tin thích ứng. Ở đây tôi chỉ muốn đề cập đến hai niềm tin mà mọi người hay tin vào: niềm tin vào những thứ vô hình và những thứ hữu hình.Hạnh phúc đối với bạn có thực sự tồn tại?Hạnh phúc thực ra quá dễ tìm, nó ở xung quanh mỗi người, từng giây từng phút trong từng hoàn cảnh rất cụ thể… và nhiều hay ít thì do chính chúng ta cảm nhận và bằng lòng.Người đói thì hạnh phúc là được ăn…Người mệt chỉ mong ngủ…Người thèm được yêu chỉ mong có ai đó yêu…Nên bạn ơi, tại mỗi thời điểm của cuộc sống hãy sống hết để được tận hưởng hết các cung bậc của Hạnh Phúc. Và hãy để cái đầu trống để đón chờ mọi thứ bất ngờ xảy đến… Chỉ khi bằng lòng với những gì mình có và biết đủ với những gì trong tay là Hạnh Phúc!Phan Thị Diệu ThùyMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Đường Tống Truyền Kỳ (Bìa Cứng) PDF

Review sách Gánh Quà Vặt.

Đang cập nhật…

Mua sách Gánh Quà Vặt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Gánh Quà Vặt hiện được bán với giá 56.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Gánh Quà Vặt PDF

Gánh Quà Vặt Tác giả Phan Thị Diệu Thùy PDF

Tải sách Gánh Quà Vặt ebook MOBI

Gánh Quà Vặt EPUB

Gánh Quà Vặt full

Gánh Quà Vặt đọc online

Ngày xuất bản: March 12, 2022 @ 5:59 pm

Cập nhật lúc 21:53 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận